สาวร่ำไห้กอดแฟนหนุ่ม หลังขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกพ่วง 18 ล้อชนดับคาที่

สาวร่ำไห้กอดแฟนหนุ่ม หลังขี่รถจยย.กลับบ้าน ถูกพ่วง 18 ล้อชนดับคาที่

Publish 2019-07-13 17:26:41


จากกรณีที่ ร.ต.อ.วัลลภ ยั่งยืน ร้อยเวร สภ.เมือง จ.พัทลุง ได้รับแจ้งเหตุรถพ่วง 18 ล้อ รถรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตที่ถนนเอเชียฝั่งขาขึ้น หมู่ที่ 2 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง เดินทางไปสอบสวนที่เกตุเหตุ บนถนนเอเชียใกล้ตู้ยามทางหลวงเขาเจียก 


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนพัทลุง จอดอยู่บนถนน ใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าหมายเลขทะเบียน เพชรบุรี ติดอยู่กับล้อหน้าข้างซ้าย ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบศพนายมารุต อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดเพชรบุรี ถูกชนร่างเละนอนหงายอยู่กลางถนน
 จากการสอบสวนทราบว่า นายมารุต อินทร์จำปา ทำงานเป็นนักร้องประจำร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนเอเชีย หลังร้านปิดก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก ก่อนถึงบ้านประมาณ 500 เมตร ได้ขับขี่รถข้ามถนนเพื่อที่จะเลี้ยวเข้าซอยทางเข้าบ้าน ถูรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิต

 

 

ส่วนผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงตัวรับผิดชอบ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป เนื่องจากผู้ตายน่าจะขับขี่รถย้อนศรมาจนถูกรถ 18 ล้อ ที่วิ่งสวนมาชนเสียชีวิต

 

 นอกจากนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจที่เกิดเหตุ พบแฟนสาวของผู้ตายที่ทำงานในร้านดังเดียวกันข่าว วิ่งมาดูศพและโผเข้ากอดศพที่เต็มไปด้วยเลือดและร้องให้จนแทบจะขาดใจ เนื่องจากก่อนออกจากร้านก็มีปากเสียงกันเล็กน้อย ทำให้ผู้ตายรีบขับขี่รถกลับบ้านพัก โดยทิ้งให้แฟนสาวนั่งอยู่ที่ร้านกับเพื่อนๆ แต่ตัวเองก็มาถูกรถชนเสียชีวิตอยู่บนถนน

 

 

 

ขอบคุณ sanook.com

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน