เจอแล้ว  ผัวบีบคอเมีย สุดท้ายพบดับคาเก๋ง

เจอแล้ว ผัวบีบคอเมีย สุดท้ายพบดับคาเก๋ง

Publish 2019-07-13 09:40:51


จากกรณีเมื่อวันที่  10 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา นายนิรันด์ กันฟอง วัย 51 ปี หัวหน้าเทศบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ก่อเหตุสังหาร น.ส.รุ่งทิวา ชุ่มธิ วัย 35 ปี ภรรยา พร้อมทิ้งจดหมายรับผิดไว้ 1 ฉบับทั้งนี้ยังพยายามฆ่าตัวตายตามแต่ไม่สำเร็จ จึงได้หลบหนีความผิดไป ขณะเดียวกันลูกสาววัย 7 ขวบ ของผู้ตายตื่นมาเห็นแม่ไม่ตื่นจึงไปเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยปลุก จึงได้รู้ว่าแม่เสียชีวิตแล้ว 

โดยวันที่ 11 ก.ค. 62  นางศรีจันทร์ ชุมธิ แม่ของผู้ตายได้มีการทำพิธีอัญเชิญวิญญาณ พร้อมจุดธูปบอกลูกสาวหน้าโลงว่าแม่เอาข้าวมาวางให้หน้าโลง กินข้าวนะลูก และไม่ต้องเป็นห่วงอะไร หลับให้สบาย ตนจะเลี้ยงดูหลานเอง ด้านนางนิละวรรณ มิตรชู ชาวบ้านในพื้นที่ผู้สื่อสารกับวิญญาณได้ เผยถึงเรื่องราวประหลาดว่าเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 62ตนเห็นผู้ตายเป็นวิญญาณยืนร้องไห้อยู่บนชั้น 3 ของอาคารสถานที่เกิดเหตุ นอกจากนี้วิญญาณยังเล่าให้ตนฟังอีกว่า สามีดื่มเหล้ามีปากเสียงกันก่อนบันดาลโทสะสังหารเมียนอกจากนี้ยังรอให้ผัวมาขอขมา วิญญาณจึงสงบสุข

  

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.10 น. ของวันที่ 12 ก.ค. 62 เจ้าหน้าที่รับแจ้งพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ด้านในพบศพนายนิรันดร์ กันฟอง สามีผู้เสียชีวิต สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน