รวบนายตร.ใหญ่ระดับสวป.ในห้องพักกลางกรุงฯ ค้นเจอยาไอซ์ไว้จำหน่าย

รวบนายตร.ใหญ่ระดับสวป.ในห้องพักกลางกรุงฯ ค้นเจอยาไอซ์ไว้จำหน่าย

Publish 2019-07-12 18:14:15


จากกกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ สน.วัดพระยาไกร ได้จับกุมตัว​ พ.ต.ต.อาชันธ์ นันตะกูล สวป.สภ.บ้านเอื้อม จ.ลำปาง​ ตรวจค้นในห้องพัก​ พบยาไอซ์ 1.55 กรัม ของกลาง​ส่งพนักงานสอบสวน​ดำเนินคดี​นั้น 
 โดยต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.รัฐการ สุรงคบพิตร ผกก.สภ.บ้านเอื้อม​ จ.ลำปาง​ เปิดเผยว่า​ ตนเองทราบเหตุแล้ว​ ซึ่งลูกน้อง​มารับตำแหน่ง​ สารวัตรป้องกันปราบปราม​ อยู่มานาน 3 ปี​ ได้ได้ขอลาราชการ​ ระหว่างวันที่ 11-15 ​ก.ค. 62​ เพื่อไปทำธุระ​เกี่ยวกับสหกรณ์​ ที่กรุงเทพ​ และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพัก​ เจอยาไอซ์​ และถูกแจ้งข้อหา​ ครอบครองยาไอซ์เพื่อจำหน่าย​
  

 

ทางต้นสังกัด​ กำลังรวบรวมเอกสารประวัติ​ ส่วนตัว​ ส่งให้พนักงานสอบสวน​ สน.วัดพระยาไกร​ ก่อนไปถูกตำรวจสนมวัดพระยาไกร​จับ​ได้​ ในระหว่างที่ทำหนังสือราชการขอลา​ ไปทำเรื่องสหกรณ์​  ทั้งนี้นิสัยส่วนตัว​ พ.ต.ต.อาชันธ์  เป็นคนเรียบร้อย​ ไม่มีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด มาประจำ​ที่สภ.บ้านเอื้อมได้​ 3​ ปี​แล้ว อย่างไรก็ตามรายละเอียด​ ต้องรอผลการตรวจสอบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร​ ตอนนี้ตนเองได้ทำหนังสือรายงานให้​ ผู้บังคับ​บัญชา​ทราบแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามทางทีมข่าวทีนิวส์ ได้พยายามติดต่อไปยังเบอร์โทรส่วนตัวของ พ.ต.ต.อาชันธ์ นันตะกูล สวป.สภ.บ้านเอื้อม จ.ลำปาง หมายเลข 095-392-xxxx อยู่หลายครั้ง แต่หมายเลขดังกล่าวได้ทำการตัดสายทิ้ง ทั้งนี้ต้องรอให้ทางต้นสังกัดชี้แจงถึงความคืบหน้าอย่างละเอียดอีกครั้ง 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิ๊กเกรียน 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์