ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ย่านลาดพร้าว(คลิป)

Publish 2019-07-09 11:32:00


เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นอีกแล้ว เมื่อมีทวิเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่ภาพไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ภายในซอยนาคนิวาส 12 เขตลาดพร้าว 
 เหตุการณ์ไฟไหม้

โดยทวิตเตอร์ ชื่อ ศูนย์อัมรินทร์ ได้ออกมาแชร์คลิปเหตุการระทึก ระบุข้อความว่า "10.59 น. เหตุเพลิงไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ภายในซอยนาคนิวาส 12 เขตลาดพร้าว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัยถึงที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นอาคารโรงงานชั้นเดียว เพลิงอยู่ระหว่างการลุกไหม้ มีท่าทีจะลุกลามอาคารข้างเคียง ขอบคุณภาพ: อาสาสมัครในจุดเกิดเหตุ"
 

 


ขณะเดียวกัน ทวิตเตอร์ชื่อ สวพ.FM91 ก็ได้ออกมา แชร์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน ระบุข้อความว่า "เหตุเพลิงไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ซอยนาคนิวาส 12 เขตลาดพร้าว รถดับเพลิงถึงแล้ว  ใช้น้ำ 2 หัวฉีด ขณะนี้เพลิงใกล้จะลุกลามบ้านข้างเคียง"
 

 นอกจากนี้ ยังได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ถ่ายภาพเหตุการร์ดังกล่าวไว้ จากตึกข้างๆ ซึ่งเป็นตึกทำงานของเธอนั่นเอง โดยเธอระบุข้อความว่า "ไฟไหม้แถว ถ.นาคนิวาส ลาดพร้าว 71 รถดับเพลิงมาถึงแล้ว กลุ่มควันเริามบางลง แต่ไม่แน่ใจว่าลุกลามไปบ้านข้างเคียงหรือไม่ ถ่ายจากห้องทำงาน @fm91trafficpro"

 

 


ล่าสุด  เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ขณะนี้ความเสียหายมีเฉพาะตัวโรงงานเท่านั้น ไม่ลุกลามบ้านเรือนข้างเคียง โครงสร้างโกดังเริ่มมีการทรุดตัวบางส่วน เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกไฟลวกบริเวณขาและเจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลอยู่ในที่เกิดเหตุ 


ขอบคุณ Nufonsphrgrph  Daeng71 ศูนย์อัมรินทร์ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;