พ่อลูกขี่รถจยย.ปะทะกันเอง

พ่อลูกขี่รถจยย.ปะทะกันเอง

Publish 2019-07-09 10:47:07


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย

 

การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้
 




ล่าสุด ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณถนนบายพาส แยกหนองรี  ร.ต.อ.วิสูตร พูลพิพัฒน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองหญ้าปล้องและอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน รีบลงพื้นที่ตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ

 


ที่เกิดเหตุ เป็นทางแยก บริเวณถนนบายพาส จากหนองหญ้าปล้องไปแก่งกระจาน  บ้านหนองรี หมู่ที่ 3 ต.ท่าตะคร้อ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเป็นพ่อและลูกกัน โดยผู้เป็นพ่อชื่อ นายเชาวลิต อายุ 73 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง (เสียชีวิตในเวลาต่อมา) ส่วนลูกชื่อ นายนาคิน อายุ 47 ปี มีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่เท้าซ้ายและมีกระดูกข้อเท้าและนิ้วเท้าแตก ถูกนำตัวส่งรพ.หนองหญ้าปล้อง และส่งรักษาต่อที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี

 

 



นอกจากนี้ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายนาคิน (ลูก) ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากทางแยกหนองรี เพื่อจะเข้าสู่ถนนบายพาส เป็นจังหวะเดียวกันที่ นายเชาวลิต (พ่อ) ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ กำลังเลี้ยวจากถนนบายพาสเข้าไปในซอยบ้านหนองรี จึงเกิดชนกันเองของระหว่างพ่อและลูก ทำให้ผู้เป็นพ่อเสียชีวิต

 


ขอบคุณ sanook.com
 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;