ต่อ ธนภพ โพสต์ภาพแรกหลังสึกพระ เพื่อนดาราแห่แซวกันเพียบ

ต่อ ธนภพ โพสต์ภาพแรกหลังสึกพระ เพื่อนดาราแห่แซวกันเพียบ

Publish 2019-07-09 10:27:08


หลังจากที่พระเอกชื่อดัง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงจากค่าย นาดาว บางกอกได้เข้าพิธีอุปสมบท เพื่อศึกษาธรรมะอย่างจริงจัง และทดแทนพระคุณพ่อแม่ โดยได้รับฉายา พระกิตติญาโณ ซึ่งหมายถึง ผู้มีญาณเป็นเกียรติ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องภาพชีวิตจริงลูกผู้ชาย "ต่อ ธนภพ" พระเอกละครดังหัวใจศิลา เข้าอุปสมบทอย่างเรียบง่าย

 

 

โดยเจ้าตัวได้บวชที่วัดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นวัดที่ครอบครัวมักจะไปทำบุญกันบ่อยๆ มีคนในวงการไปร่วมงานไม่มากนัก เป็นการจัดพิธีที่เรียบง่าย จนแฟนคลับได้แสดงความชื่นชม และร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 


ต่อมาวู้ดดี้  พิธีกรชื่อดัง ได้มีโอกาสได้นำภาพความงดงามในผ้าเหลืองของ พระต่อ ขณะขึ้นเทศน์ธรรมาสน์ให้ญาติโยมได้ซึ้งในรสพระธรรม พร้อมกับบอกว่า "พระต่อเทศน์แล้วก็แอบคิดในใจว่า ท่านบวชนานๆ ได้มั้ย เหมือนเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ แต่เชื่อว่าบวชครั้งนี้ท่านได้ฝังชิพแห่งธรรมไว้ในตัวแบบชุดใหญ่
 

 

 

 สำหรับพระต่อ มีความตั้งใจขอละทางโลกชั่วคราวเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนเพื่อรักษาศีลปฏิบัติธรรมและศึกษาหาความรู้เพื่อให้เข้าถึงรสพระธรรมมากที่สุด และจะกลับมาทำงานตามปกติในเดือนสิงหาคม 2562 นี้ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วูดดี้โพสต์ภาพ พระต่อ งดงามในผ้าเหลือง เทศน์ได้เพราะจับใจ


ล่าสุด พระต่อ หรือ ต่อ ธนภพ ก็ได้โพสต์ภาพแรก หลังสึกของตัวเองออกมา ซึ่งเป็นภาพที่ผมของเจ้าตัวยังไม่ยาวเท่าไหร่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "เมื่อไหร่จะขึ้นหนอ" ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกโพสต์ออกมา ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย บอกว่าหนุ่มต่อผมสั้นแบบนี้แล้วนึกถึง ไผ่ ฮอร์โมน ตัวละครที่เจ้าตัวเคยได้รับบทบาทเมื่อครั้งอดีต 

 


นอกจากนี้ทางด้านเพื่อน ๆ นักแสดงในวงการต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มต่อกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : thanapob_lee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;