โพสต์สุดท้ายน้องลิ้นจี่ ยังไม่ทันได้ใส่ชุดครุยให้พ่อแม่ชื่นใจ

โพสต์สุดท้ายน้องลิ้นจี่ ยังไม่ทันได้ใส่ชุดครุยให้พ่อแม่ชื่นใจ

Publish 2019-07-07 11:03:37


จากกรณีเมื่อวันที่ 3 ก.ค.62 ในเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร โพสต์ข้อความระบุว่า #ช่วยแชรเป็นกระบอกเสียงหน่อยครับ ในวันที่ 1 ก.ค. 2562 เวลา 07.50 ที่แยกผังเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้เกิดประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขี่ชนนางสาววิลาวัณย์ พุ่มมาลา (เพื่อน) ในขณะที่ เพื่อนของผมกำลังเดินทางไปทำงานอาการตอนนี้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตอนนี้วอนภาวนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปฏิหารให้มีจริง จึงขอความช่วยเหลือหากใครมีกล้องหน้ารถที่ได้เดินทางผ่านเส้นทางนั้น รบกวนส่งมาให้ผม หรือเพื่อนๆ ได้ครับ ฝาก กดแชร์ เพื่อเป็นการกระจายกระบอกเสียงทีครับ ขอบคุณครับ

  

 

 ต่อมาก็มีการอัพเดตอาการของลิ้นจี่ว่า ตอนนี้สมองตายแล้วทางครอบครัวของลิ้นจี่ยังทำใจไม่ได้#ยังอยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ จนกระทั่ง เช้าวันที่ 7 ก.ค.

เพื่อนสนิทโพสต์ข้อความระบุว่า เกิดชาติหน้าขอให้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันอีกนะ. รักมึงตลอดไป น้างฟ้าของกู นางฟ้าจริงๆทุกๆเทศกาลต่อไปคงไม่มีมึงมาบอกกุเเล้วสินะ. ถึงตัวจะไม่อยู่ แต่ทุกๆวินาทีมึงจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป สัญญาว่าจะไม่มีวันลืม ขอให้มึงหลับให้สบาย ที่เราสัญญากันไว้ว่าจะไปตัดชุดครุย ถ่ายรูปด้วยกัน ไปเที่ยวเหนือด้วยกัน ขอให้มึงหายห่วงนะ ทุกๆอย่างที่เราวัญญากันไว้ กูจะพามึงไปด้วยเสมอเพราะในความทรงจำนั้นมันมีแต่เรื่องราวมากมายระหว่างที่เราเป็นเพื่อนกันมา

 

ทั้งนี้ย้อนไปเมื่อวันที่ 17 พ.ค. น้องลิ้นจี่โพสต์ข้อความระบุว่า จบจริงๆ แล้วจ้าาาเหนื่อยนะกว่าจะจบ #แต่คนส่งเรียนเหนื่อยกว่าเยอะ.#ขอบคุณสำหรับทุกอย่างค่ะ#รักนะคะ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน