ลูกสาวอาลัย นพดล ดวงพร ศิลปินอาวุโสเเดนอีสาน

ลูกสาวอาลัย นพดล ดวงพร ศิลปินอาวุโสเเดนอีสาน

Publish 2019-07-05 09:19:27


จากกรณีศิลปินอาวุโส ผู้รับบทหลวงพ่อในหนัง 15 ค่ำเดือน 11 เจ้าของวลีเด็ดเชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อเสียชีวิตอย่างสงบ หลังเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกในสมอง ลูกสาวโพสต์อาลัยหลับให้สบาย เหนื่อยมามากแล้ว ถึงเวลาได้พัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องครูสลา อาลัย อ.นพดล ดวงพร ปิดตำนานตลกเอก แห่งแผ่นดินอีสาน

 

 หลังจากที่ครอบครัว ได้ส่งตัวศิลปินอาวุโสแดนอีสาน “นพดล ดวงพร” ผู้ก่อตั้งวงดนตรี “เพชรพิณทอง” และเป็นที่คุ้นตาจากบทหลวงพ่อในภาพยนตร์ชื่อดัง 15 ค่ำ เดือน 11 เจ้าของวดีเด็ดอย่าง “เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ” เข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกในสมอง เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ รพ.ศิริราช ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยลูกสาวได้ออกมาโต้ข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่า.. คุณพ่อนพดล เสียชีวิตไปแล้วนั้น ไม่เป็นความจริง

 

อรนุช โกศัลวัฒน์ บุตรสาว นพดล ดวงพร ศิลปินอาวุโส เปิดเผยว่า “คุณพ่อนพดล ดวงพร หรือนายณรงค์ พงษ์ภาพ เข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกในสมอง เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 2562 ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โดยมีคณะแพทย์ดูแลอาการอย่างใกล้ชิด แต่ด้วยพยาธิสภาพของโรค ทำให้อาการทรุดลงตามลำดับและคุณพ่อนพดล ดวงพร จากพวกเราไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2562 เวลา 20.19 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ กรุงเทพมหานคร สิริอายุรวม 77 ปี 6 เดือน 19 วัน การจากไปของคุณพ่อผู้เป็นที่เคารพรักยิ่ง นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงศ์ตระกูล

 

 ล่าสุดทางทีมเข้าได้ไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กของลูกสาว "อรนุช โกศัลวัฒน์" ซึ่งได้มีการโพสต์ข้อความอาลัยคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ระบุว่า..."หลับให้สบายนะคะ พ่อนพดล ดวงพร เหนื่อยมามากแล้ว ถึงเวลาได้พักสักที"

 

 

ทางลูกสาวอีก 1 คน "Suleeporn Pongpab" โพสต์อาลัยระบุว่า...การนอนหลับครั้งนี้ คงจะเป็นการนอนที่ยาวนาน และสบายที่สุดสำหรับพ่อ พ่อไม่ต้องห่วงแม่และน้องๆ นะคะ เดี๋ยวหนูจะดูแลแม่และน้องๆ เอง พ่อเหนื่อยมามากแล้ว พ่อพักผ่อนให้สบายนะคะ #รักที่สุด Rest In Peace my SUPERMAN You are the best man in my world.

 

 

และ "Affect Pongpab" โพสต์ข้อความอาลัยระบุว่า...He such a perfect dad. พ่อคนนี้คือพ่อที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะยามเจ็บยามป่วยก็คอยดูแลอยู่เสมอ พาไปทุกๆที่ พาไปร้องเพลงขึ้นเวที พาไปเที่ยวนั่นเที่ยวนี่ พาไปทุกหม่อง แต่วันนี้ไม่มีพ่อคนนี้แล้ว พ่อได้ขึ้นสวรรค์แล้ว รักพ่อที่สุด และรักพ่อตลอดไปค่ะ R.I.P My DAD >LOVE<

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน