ลูกสาวศิลปินอาวุโส นพดล ดวงพร แจงอาการป่วยพ่อล่าสุด

Publish 2019-06-29 09:52:18


สืบเนื่องจากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับศิลปินอาวุโส นพดล ดวงพร ว่าเสียชีวิตแล้ว และมีการโพสต์ข้อความอาลัยกันว่อนโซเชียลนั้น ล่าสุด คุณอรนุช โกศัลวัฒน์ ลูกสาว ศิลปินอาวุโส นพดล เจ้าของวงดนตรีเพชรพิณทองได้ออกมาชี้แจงเรื่องข่าวลวงว่อนเน็ตว่าคุณพ่อของตนเสียชีวิตและทำให้บรรดาดาราศิลปินและประชาชนมาแสดงความเสียใจจำนวนมากไม่เป็นความจริง

  

ทั้งนี้ คุณอรนุช เปิดว่า ก่อนจะทราบว่าคุณพ่อเป็นเนื้องอกในสมองคุณพ่อไม่ได้มีอาการแสดงให้เห็น ด้วยตามอายุตอนนี้คุณพ่ออายุ 77 ย่าง 78 ปี ก็จะมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ้างซึ่งเราก็เข้าใจว่าเป็นอาการของคนสูงวัย แล้วก็เริ่มสังเกตเห็นอาการอ่อนแรงที่แขนข้างขวา เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.62 ก็เลยให้คุณหมอตรวจอาการดูแล้วก็ทำให้พบก้อนเนื้อ จึงไปพบแพทย์ในวันที่ 18 มิ.ย.62 ทางคุณหมอก็เลยให้สแกนสมองก็พบก้อนเนื้ออยู่ที่สมองข้างซ้ายคุณพ่อก็เลยรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี 

 


 โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาคุณหมอได้แจ้งว่าก้อนเนื้อชิ้นนั้นเป็นเนื้องอก ทางเราก็เลยมาติดต่อทางโรงพยาบาลศิริราชว่าประสงค์ที่จะรักษาคุณพ่อคุณหมอก็เลยทำการผ่าตัดในวันที่ 26 ม.ย.62 เวลา 17.00 น. ผลผ่าตัดก็เป็นไปได้ด้วยดี ซึ่งตอนนี้คุณพ่อก็ยังอยู่ในห้อง ICU คุณหมองดเยี่ยมและอยู่ในการดูแลของคณะแพทย์ที่โรงพยาบาลศิริราช สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้คุณพ่อ แล้วถ้ามีข่าวคืบหน้าเรื่องอาการของคุณพ่อจะแจ้งให้ทราบอีกที

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน