น้องนร.หญิงซื้อหมวกมากะจะเป็นฮิปเตอร์ แต่เพื่อนทักเป็นมะเร็งซะงั้น

น้องนร.หญิงซื้อหมวกมากะจะเป็นฮิปเตอร์ แต่เพื่อนทักเป็นมะเร็งซะงั้น

Publish 2019-06-26 16:07:12


สมัยนี้เทรนฮิปเตอร์แต่งตัวแนวๆ เท่ๆ กำลังมาในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อสาวน้อยอยากจะแต่งตัวเป็นฮิปเตอร์ แต่พีคสุดๆเมื่อเพื่อนๆทักมาแบบทำร้ายจิตใจอะไรเช่นนี้ งานเจ้าตัวถึงกับไปไม่เป็น ต้องยอมรับแต่โดยดี
สำหรับสไตล์ฮิปสเตอร์นั้น จะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ตามกระแสแฟชั้น จะมีความอินดี้ และความวินเทจแบบเก๋ๆ ซึ่งคนไหนชื่นชอบการสไตล์การแต่งตัวแบบชิคๆ ก็จะต้องไม่พลาดของแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกไหมพรมสุดแนว แต่ดันไม่ใช่กับน้องคนนี้

.เมื่อวานนี้(25 มิ.ย.)ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Nonthanamonsanon Limprasoed" ได้โพสต์ภาพของตัวเองลงเฟชบุ๊กส่วนตัว จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อได้เห็นภาพของน้องเขาแล้ว ก็บอกเลยว่า "ก็เหมือนจริงๆนั้นละ"

.

(โอเคเลยเพื่อน..)

จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ซื้อหมวกมากะจะเป็นฮิปเตอร์ แต่เพื่อนทักเป็นมะเร็ง อห." เมื่อภาพนั้นได้แชร์ออกไปสู่โลกโซเชียล ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย และมีบางรายถึงกับบอกและส่งรูปมาว่าเหมือนกัน

.

แหมอยากจะฮิปสเตอร์ทั้งที แต่กลับโดนเพื่อนว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งซะงั้น เอาไว้ใส่ไปเที่ยวข้างนอก เขียนคิ้ว ทาปากสักหน่อยจะได้ไม่ดูป่วยนะลูก ฮ่าๆๆ

.

ทั้งนี้จากภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไปมีชาวเน้ตต่างให้ความสนใจเป้นอย่างมาก เข้ามากดไลท์มากถึง 3.9พันกว่าคน และแชร์ไปมากกว่า 7 พันครั้งด้วยกัน

.

 

ขอบคุณ Nonthanamonsanon Limprasoed
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์