แม่น้องวันใหม่ ขอบคุณ ตั๊ก โอ๋ ช่วยลูก หลังออฟฟี่ โกงเงินบริจาค

แม่น้องวันใหม่ ขอบคุณ ตั๊ก โอ๋ ช่วยลูก หลังออฟฟี่ โกงเงินบริจาค

Publish 2019-06-26 13:53:12


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนกำลังติดตามในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสาว ออฟฟี่ แม็กซิม ที่โดนแฉแล้วแฉอีก ทำนองว่าแอบเล่นชู้กับนักแสดงหนุ่มที่ลงคลิปบ่อยๆ ทั้งที่ตัวเองก็มีสามีและลูก 3 แล้ว แถมยังโดนขุดแชตมาแฉว่า อยากมีอะไรกับดีเจ มก. แต่ฝ่ายชายไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนแล้ว นอกจากนี้ ยังมีแชตแฉคล้ายกับว่า ออฟฟี่ ชวนดีเจ มก. มานอนด้วยกัน 3 คน พร้อมกับผู้ชายอีกคนชื่อ จฟ. อีกด้วยนั้น 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพจดังแฉซ้ำแชทหลุด ออฟฟี่ คุยกับ ดีเจตัวย่อ มกเรื่องชู้สาวยังไม่ทันเคลียร์ ต่อมาก็มีประเด็นใหม่ออกมาแฉอีกแล้ว ระบุถึงกรณีที่ ออฟฟี่ เคยเรี่ยไรเงินบริจาคช่วยเหลือน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง หายใจเองไม่ได้ต้องพึ่งเครื่องช่วยหายใจตลอดชีวิต ออฟฟี่จึงเปิดรับบริจาคโดยการให้โอนเงินเข้าบัญชีของตัวเอง เพื่อนำไปช่วยเหลือและซ่อมเครื่องช่วยหายใจให้กับน้อง

 

 


แต่จากการคำนวณยอดบริจาคคร่าวๆ ในการโพสต์เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2561 รวมยอดบริจาคอยู่ที่ประมาณ 23,959 บาท ซึ่งยังไม่รวมคนที่บริจาคแต่ไม่ได้แปะสลิปโอนเงินในคอมเมนต์ และยังไม่รวมโพสต์ที่ออฟฟี่โพสต์อีกเป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 ธันวาคม โดยเมื่อสอบถามไปทางคุณแม่ของน้องวันใหม่ ปรากฏว่ายอดเงินที่รับบริจาคจากออฟฟี่ได้มาเพียง 13,550 บาทเท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแม่น้องวันใหม่ พูดถึงออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเงินบริจาค

 


ต่อมาออฟฟี่ แม็กซิม ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun โดยมีสายน้ำเกลือติดที่มือ ว่า ขอชี้แจงเรื่องน้องวันใหม่ เริ่มจากออฟไปติดต่อช่วยเหลือน้อง ขายแซนวิชได้เงินมาหมื่นกว่าบาทก็เอาไปให้แม่น้อง มีการคุยกันว่าน้องต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เครื่องนึงเป็นล้าน ออฟก็บอกว่าจะพยายามหามาช่วยให้ได้

 

 

 

หลังจากนั้นออฟโพสต์รูป ก็มีคนโอนเงินเข้ามา ข้อผิดพลาดของออฟคือ ควรเอาเลขบัญชีของแม่น้องให้คนโอนไปให้เลย แต่ใจออฟคือพยายามจะเก็บหอมรอมริบให้ได้ 1 ล้านบาท เพื่อไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้น้อง จนออฟฟี่ยังโอนเงิน 210,000 บาทให้แม่น้องวันใหม่ทันทีหลังจากที่ไลฟ์สดจบลงแล้ว ท่ามกลางชาวเน็ตและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์ถึงกรณีดังกล่าว บางคนก็เชื่อในสิ่งที่ออฟฟี่พูด และบางคนก็บอกว่า ไม่อยากจะเชื่ออะไรอีกแล้ว 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ออฟฟี่ แม็กซิม" ร่ำไห้ไลฟ์สด แจงยิบหลังโดนแฉโกงเงินช่วยเหลือเด็กป่วย ยอมรับเงียบหายไป 7เดือน (คลิป)

 

 


ต่อมาทางด้านน.ส.จิดาภา กุลธนบุญวัฒน์ แม่ของน้องวันใหม่ เด็กหญิงที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ว่าตนไม่ขอรับเงินจาก ออฟฟี่-อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล หรือ ออฟฟี่ แม็กซิม จึงโอนเงินจำนวน 210,000 บาท คืนให้กับออฟฟี่แล้ว เพราะไม่สบายใจและสงสัยว่าเงินก้อนดังกล่าวได้มาอย่างโปรงใสหรือไม่ อีกทั้งยังระบุว่า น้องวันใหม่ ซึ่งเป็นลูกสาวของตน ไม่ใช่เครื่องมือให้ใครมาใช้สร้างภาพ 

 

 

 

นอกจากนี้แม่ของน้องวันใหม่ ยังบอกด้วยว่า ลูกสาวตนเองได้รับเครื่องช่วยหายใจเครื่องใหม่นานแล้ว แต่ได้รับจากการอุปถัมภ์ของนักแสดงดัง ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และโอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ นานแล้วล่าสุด ทางฝั่งคุณแม่ของ น้องวันใหม่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ออฟฟี่ได้โอนเงินที่เหลือทั้งหมดจำนวนประมาณสองแสนบาท ให้กับน้องวันใหม่แล้ว แต่ขอโอนกลับคืน เพราะเห็นความไม่โปร่งใส พร้อมย้ำว่าน้องวันใหม่ไม่ใช่เหยื่อสร้างภาพของใคร รวมทั้งเปิดเผยเรื่องที่ไม่เคยบอกใครว่า ได้เครื่องช่วยหายใจมานานแล้ว จาก 2 ดาราดังคือ โอ๋ ภัคจีรา และ ตั๊ก บงกช มานานแล้ว

 

 

 

"ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือน้องวันใหม่ คุณออฟฟี่ได้โอนเงินมาให้น้องวันใหม่แล้ว แต่เป็นความไม่สบายใจของเฟิร์นเอง ขออนุญาตโอนกลับคืนนะคะ เนื่องจากเฟิร์นรู้สึกถึงความไม่โปร่งใส #น้องวันใหม่ไม่ใช่เครื่องมือของใครในการสร้างภาพ ถ้าเกิดเงินบริจาคในส่วนนี้เป็นของน้องวันใหม่จริงๆ ก็ควรได้รับการติดต่อมาเป็นระยะ ไม่ใช่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมา7-8เดือน

 

 

หวังว่าพี่ๆทุกคนคงเข้าใจน้องวันใหม่กับแม่นะคะ และขอขอบคุณพี่ๆทุกคนที่คอยให้ความเอ็นดู และช่วยเหลือน้องวันใหม่มาตลอด #เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้ค่ะ ปล.เครื่องช่วยหายใจน้องวันใหม่มีมานานแล้วค่ะ ได้รับการอุปภัมภ์จากแม่ตั๊ก บงกช ป้าโอ๋ ภัชจิรามานานแล้วคะ หวังว่าทุกคนคงเข้าใจน้องวันใหม่กับแม่เฟิร์นนะคะ"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์