เฉลยแล้ว คลิปเก๋งดริฟต์หนีตำรวจ แค่ถ่ายทำหนัง(คลิป)

Publish 2019-06-26 11:33:50


จากกรณีเมื่อวานนี้(25 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ทำเอาชาวเน็ตตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เมื่อรถหรูราคาแพง กำลังขับรถหนีตำรวจ ซึ่งลีลาของรถหรูคันดังกล่าวนั้น ฝีมือดี ดริฟต์โชว์นึกว่าในหนัง ล่าสุดก็ได้มีคนออกมาเผยว่าคลิปที่เห็นนั้นเป็นการถ่ายทำละคร
 
กลายเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมากกับคลิปรถหรูดริฟต์หนีตำรวจ บริเวณซองรังสรรค์เหนือ ย่านประชาชื่น ซึ่งจากคลิปดังกล่าวได้ถูฏเผยแพร่โดยเจ้าของเฟชบุ๊ก "เพิ่ม เติม" ซึ่งจากคลิปที่ได้แชร์สู่โลกโซเชียล มีผู้คนให้ความสนใจ เข้ามาชมมากถึง 1.2 ล้านครั้งภายในคืนเดียว

.ล่าสุดคลิปนี้ก็ได้ถูกเฉลยออกมาว่า เป็นเพียงการถ่ายทำหนังเท่านั้นไม่ได้ตามล่าจริงๆ โดยด้านพ.ต.ท.รัฐชัย รองผกก.จร.สน.ประชาชื่น ก็ได้ให้การยืนยันว่าคลิปดังกล่าวนั้น เป้นส่วนหนึ่งของการทำหนังเท่านั้น ไม่ต้องตื่นเต้น ตกใจแต่อย่างไร 


ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างตั้งข้อสังเกตกันไปว่า เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่อง Fast 9 รึเปล่า เพราะมีการปล่อยข่าวออกมาว่าจะมาถ่ายทำที่เมืองไทย 


อย่างไรก็ถ้าใครอยากรู้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของหนัง Fast9 รึเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามชมในหนังกันแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้ก็เข้าไปชมคลิปเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน ว่าจะดริฟต์เป๊ะขนาดไหน ลองกดเข้าไปชมในคลิปเลยค่ะ

ความเห็นชาวเน็ต

.

.

ขอบคุณ เพิ่ม เติม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;