ครูสลา คุณวุฒิ โพสต์ให้กำลังใจ ศิริพร อำไพพงษ์

ครูสลา คุณวุฒิ โพสต์ให้กำลังใจ ศิริพร อำไพพงษ์

Publish 2019-06-22 17:48:47


ยังเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อ พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ได้ชี้แจงว่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ได้ปิดกิจการคลินิกเสริมความงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนต่อมาได้มีเพจดังออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เป็นเพราะลูกสาวบุญธรรม ที่ศิริพร หรือพี่นาง เคยชุบเลี้ยง ตีท้ายครัวบ้านตนเองก่อนหน้านี้ศิริพร ได้เปิดใจเล่าว่า เพราะเห็นอะไรบางอย่าง เลยทำให้ยอมออกมาจากบ้าน ที่อยู่กับสามี ออกมาแบบโง่ๆ ปล่อยวางให้เรื่องมันผ่านไป จนตอนนี้จะครบ 1 ปีแล้ว ตนเองเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ถ้าไม่เห็นกับตา อดทนจนถึงที่สุดก่อนตัดสินใจออกจากบ้าน 1 ปี  แถมใจดียกบ้าน รถเบนซ์และรถตู้ พร้อมเงินสดรวมกว่า 10 ล้านให้กับสามี เรื่องนี้ก็ไม่คิดโกรธลูกบุญธรรม เชื่อฟ้าลิขิตมาแล้ว แต่อยากย้อนถามว่า ลูกบุญธรรมอกมาโพสต์ด่าทำไม ไหนบอกว่ารักแม่นับถือแม่ นี่เรียกว่าด่าแม่

 

 


แน่นอนว่าเรื่องนี้แฟนคลับของพี่นางได้เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงครูหนุ่ม ภูไท เองก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า "พูดยาก ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทางโน้นก็นับถือ ทางนี้ก็นับถือ แต่เป็นเรื่องที่รู้ๆ กันอยู่ ศิริพร เป็นคนดีมาก ไม่มีทางทำเรื่องไม่ดี ขณะที่ สามี เป็นคนเจ้าชู้มาก มานานแล้ว อยู่ห้องอัดเสียง ก็มีคนมาเล่าให้ฟังตลอด แมวไม่อยู่หนูร่าเริง ซึ่ง อร ไม่ใช่คนแรก มีทั้งแดนเซอร์ นักร้อง ศิริพร น่าจะทนมานานแล้ว"

 

 

อ่านข่าว : ครูหนุ่ม ภูไท เล่าหมดเปลือกเรื่อง ศิริพร อำไพพงษ์ ล่าสุด ครูสลา คุณวุฒิ ครูเพลงชื่อดัง "เจ้ายังมีอ้าย ให้กำลังใจน้องสาว กับ ทุกเรื่องราวที่ต้องเจอ กำลังใจมีให้เสมอ อดทนเด้อ.."กอดคนนอกใจ.." บ่ต้องเว้า อ้ายก็เข้าใจทุกสิ่ง ทุกอย่างขอให้นิ่ง ปล่อยให้ความจริง มันทำงาน"

 


โดยพี่นางเองก็ได้โพสต์ขอบคุณทันทีว่า "ขอบคุณกำลังใจจากครูสลา ขอบคุณพลังดีๆ จากครูสลา และขอบคุณความห่วงใยจากครูสลาค่ะ" ก่อนที่พี่นางจะลงรูปภาพใหม่เพิ่มอีกสามรูป พร้อมแคปชั่นเด็ดว่า "ให้ภาพบรรยาย ดีกว่าเนาะ"

 

 

 


ขอบคุณไอจี kroo_sala
ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน