เสก - กานต์ ยิ้มร่าจัดงานเลี้ยงฉลองวันจบการศึกษา น้องเสือ

เสก - กานต์ ยิ้มร่าจัดงานเลี้ยงฉลองวันจบการศึกษา น้องเสือ

Publish 2019-06-21 18:36:01


หลังจาก กานต์ วิภากร บินไปแสดงความยินดีกับ น้องเสือ ลูกชายคนโต ที่เรียนจบที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนกลับมาเตรียมทำงานที่บ้านในเมืองไทย งานนี้ลูกชายคนโตเรียบจบทั้งที พ่อเสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย และ แม่กานต์ เลยขอเลี้ยงแสดงความยินดีกับลูกชายกับความสำเร็จใจครั้งนี้
ทั้งนี้ คุณพ่อเสกยังทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ ด้วยการเปิดบัญชีและโอนเงินให้เป็นของขวัญเรียนจบ ซึ่ง กานต์ ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งบรรยายข้อความลงในเฟซบุ๊กว่าวันนี้ เงินที่แม่หวงแหนนักหนา ก็ได้มอบให้กับคนที่แม่รักที่สุด รักษามันไว้ให้ดี ให้มันผลิดอกออกผลมาเยอะๆ ของขวัญของลูก 

 

 

ฉันก็มีแค่หัวใจ ทำให้เธอได้เท่านี้ ถึงเราจะบาดหมางกันมากมาย แต่ เงินจำนวนนี้ก็มาจากน้ำพักน้ำแรงของเธอด้วย เราช่วยกันเก็บ กานต์รักษาเพื่อส่งมอบตามหน้าที่ของแม่

 

 ไม่มากไม่น้อย 20 ล้านบาทถ้วนพอดิบพอดี ขอให้ลูกเสือจงประสบความสำเร็จในทุกทางที่หวังไว้ อย่างน้อยต้นทุนนี้ แม่ก็ได้ภาคภูมิใจแล้วว่า แม่ทำหน้าที่ลุล่วงไปด้วยดีอีกครั้งนึง!! #วันนี้ที่รอคอย"

 


อย่างไรก็ตามหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตและแฟนคลับ เสก โลโซ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามากล่าวแสดงความยินดีกับน้องเสือ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นภาพที่ดูแล้ว น้ำตาไหลเลยค่ะ คุณกานต์ ทำหน้าที่แม่ได้ดีที่สุด น่ายกย่อง ขอให้พี่เสก หายป่วย กลับมาเป็น เสก โลโซ ขวัญใจชาวไทย นักร้องเบอร์ 1 ของเมืองไทย น้องเสือน่ารักมากกๆ เป็นเด็กดี ฝากน้องเสือ ดูแล ปกป้องคุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆ ด้วยนะ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;