สาวเจอวินเจ้าถิ่นล้อมหน้าหลัง เพราะเรียกใช้บริการแกร็บไบค์ แถมท้าให้แจ้งความ(คลิป)

Publish 2019-06-21 16:05:13


เจอปัญหาแบบนี้ไม่จบไม่สิ้น กับปัญหาการใช้บริการของแกร็บไบค์และวินเจ้าถิ่น ที่มีให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำ โดยล้อมหน้าล้อมหลังไม่ให้ผู้โดยสารไปไหน บังคับให้ใช้บริการของตนคล้ายกับมาเฟียมากกว่าเสียอีก
วันนี้(21 มิ.ย.)จากเพจ "ความหลุดถนน" ได้ออกมาดพสต์คลิปของสาวรายหนึ่งได้บันทึงคลิปเอาไว้ ขณะที่โดนวินเจ้าถิ่นนั้นล้อมรถจักรยนยนต์ที่ตนได้เรียกใช้บริการแกร็บไบค์ โดยสาวคนดังกล่าวนั้นได้ส่วนลดในการใช้บริการจึงได้เรียกใช้บริการ

.

โดยคลิปนี้เกิดขึ้นที่ซอยไผ่สิงโตได้แสดงให้เห็นถึงวินรายหนึ่งได้มาจอดขวางทางก่อน ซึ่งสาวคนดังกล่าวก็ได้ถามว่าทำไมต้องมาห้ามไม่ให้ขึ้น เพราะตรงบ้านของตนนั้นไม่มีหน้าวินเลย ตนจึงเรียกใช้บริการของแกร็บไบค์ พร้อมกับได้ส่วนลดพอดี จึงใช้บริการแต่ก็เป็นเรื่องเพราะวินมาเฟีย ก็เข้ามาล้อมสองสาวและแกร็บไบค์ไม่ให้ไปไหน แถมท้าทายให้แจ้งตำรวจอีกด้วย ซึ่งสาวคนดังกล่าวที่เรียกใช้บริการแกร็บไบค์

.

.

จึงได้ปล่อยให้คนขับแกร็บนั้นไปเพราะไม่อยากให้มีปัญหา เนื่องจากมีการโต้เถียงกันอย่างในคลิป

ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกปล่อยออกไปเพียงไม่นาน ชาวโซเชียลก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่แน่นอนว่าต้องต่อว่าวินดังกล่าวแน่นอน เพราะด้วยการกระทำแล้วนั้น ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก 

.

.


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;