มติลงดาบหนัก ยุบทิ้งวินมอไซค์ ซอยอุดมสุข

Publish 2019-06-19 12:59:54


จากกรณี เมื่อวันที่ 15มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนาเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอยอุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อบาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษายังรพ.ก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อนายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันก่อนส่งตัวไปรักษายังรพ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินจยย. ปิดถนน ก่อเหตุ ต่อหน้าตำรวจ

 คลิป2ตร.สน.บางนานำตัวผู้​ นายพันธ์ศักดิ์​ พละทรัพย์​ ฝากขังศาลพระโขนง

ล่าสุด พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา กล่าวความคืบหน้าว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากกลุ่มวินทั้งสองต่างแย่งลูกค้าในบริเวณดังกล่าว เพราะเป็นทำเลทอง มีสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส มีคนใช้บริการมาก ซึ่งวินจักรยานยนต์ของนายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินอุดมสุข 1 ที่ตั้งอยู่ปากซอยอุดมสุข 1 ได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ตั้งขึ้นมาก่อน

 

คลิป3ตร.สน.บางนานำตัวผู้​ นายพันธ์ศักดิ์​ พละทรัพย์​ ฝากขังศาลพระโขนง


พ.ต.อ.นครกล่าวว่า ส่วนวินอุดมสุขรุ่งเรือง หรืออุดมสุข 2 หน้าธนาคารพาณิชย์ของอีกฝ่ายนั้น ไม่ได้รับอนุญาตให้ตั้งขึ้นมาเพราะใช้พื้นที่จุดจอดสมาร์ทแท็กซี่ ของ กทม. เป็นที่ให้บริการ โดยตั้งขึ้นมาตัดหน้าวินของนายประมุข ซึ่งผลการประชุมร่วมระหว่างตำรวจ ทหาร สำนักงานเขตและกรมการขนส่งทางบก เมื่อวานที่ผ่านมานั้น มีมติให้สั่งปิดวินอุดมสุข 2 รวมถึงระงับไม่ให้รถแท็กซี่จอดรับส่งผู้โดยสารบริเวณดังกล่าวเด็ดขาด โดยทาง สน.บางนา ได้ศูนย์ปฏิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) จราจร เพื่อป้องกันเหตุทะเลาะวิวาทซ้ำซ้อน และสอดส่องไม่ให้มีผู้ใช้เป็นจุดจอดรถรับส่งบริการอีกด้วย

 

 

 

รายงานข่าวแจ้งว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จะเข้าร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี ก่อนพิจารณาดำเนินการติดตามผู้เกี่ยวข้องในคดีนี้ต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

เปิดคลิปอีกมุม วินาทีวินจยยย.พุงเข้าใส่กัน ต่อหน้าตำรวจ

มอไซค์วินคุยกันไม่เข้าใจ ชาวบ้านโดนลูกหลงเสียชีวิต(คลิป)

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ ซอยอุดมสุข เล่าเหตุการณ์ที่ไม่มีวันลืม

 

รวบแล้ว 2 วินมอเตอร์ไซค์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;