ศิริพร อำไพพงษ์ เล่านาทีออกจากบ้าน หลังมีเรื่องในครอบครัว

ศิริพร อำไพพงษ์ เล่านาทีออกจากบ้าน หลังมีเรื่องในครอบครัว

Publish 2019-06-17 18:27:51


หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง "ศิริพร อำไพพงษ์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอกว่า พรนิต้าคลินิก #ปิดใริการถาวร ห้บแล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ

 

จนต่อมาได้มีเพจดังออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า เป็นเพราะลูกสาวบุญธรรม ที่ศิริพร หรือพี่นาง เคยชุบเลี้ยง ตีท้ายครัวบ้านตนเอง  

ขณะที่ศิริพร อำไพพงษ์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นนานแล้ว เป็นปีแล้ว ที่เป็นข่าวเพราะเขามาโพสต์เอง นางไม่รู้ ตอนนี้อยู่บ้านที่อุดรฯ เห็นมานานแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่อยากยุ่ง พี่ออกจากบ้านมานานหลายเดือนแล้ว ส่วนกรณีที่เขาบอกว่าพี่ปิดคลินิกนั้น

 

คลินิกเป็นของพี่ซึ่งพี่ใช้เงินส่วนตัวเปิดเอง 10 ล้านบาท ไม่ได้หุ้นกับใคร เป็นเงินของพี่ล้วนๆ เพราะฉะนั้นถ้าพี่จะปิดก็เป็นสิทธิของพี่ และที่พี่ต้องปิดก็เพราะว่าไม่มีหมอที่มาดูคลินิกแล้ว พี่ตั้งใจขายคลินิกและบ้านเพื่อไปอยู่ที่ต่างประเทศ ช่วงแรกก็คงจะไปเที่ยวรอบโลกก่อน จากนั้นก็ไปอยู่ต่างประเทศราวๆ 5-6 เดือนแล้วก็จะบินมาเมืองไทย เราไม่มีลูก ไม่มีครอบครัว ไม่รู้จะใช้เงินไปทำอะไร

 

 

ขณะที่ฝ่ายชาย นายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี สามีของ “ศิริพร อำไพพงษ์” ได้ออกมาเปิดใจยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม เพราะเขาเป็นลูกสาวในบ้านมานับ 10 ปี ถือเป็นลูกสาวตน เขาเคารพตน กราบตน ไม่มีความสัมพันธ์ทางชู้สาวแน่นอน ส่วนเรื่องที่ศิริพรปิดคลินิกความงามนั้น ตนก็ตกใจ เพราะวันที่ศิริพรบอกว่าจะปิดคลินิก ตอนนั้นคลินิกก็ยังเปิดอยู่ คนในคลินิกดูข่าวก็ยังงง ตามมาด้วย น้องอร ลูกสาวบุญธรรม ที่อ้างไปถึงคนสนิทของแม่ ว่าทำให้แม่เปลี่ยนไป และมาใส่ร้ายว่าตนเองเล่นชู้กับพ่อบุญธรรม 

(ขอบคุณภาพ : รายการโหนกระแส ช่อง 3)

 

นอกจากนี้น้องอร ยังได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการโหนกระแสทางช่อง 3 ด้วยว่า ตนเองไม่เคยคิดแย่งสามีของแม่ และตอนนี้พ่อบุญธรรม (สามีศิริพร) กำลังป่วยเป็นมะเร็ง จะมีอารมณ์ทางเพศได้อย่างไร

 

 

 


อ่านข่าว : ขอพูดบ้าง สามี "ศิริพร" มาแล้ว เปิดปากชัดๆ ปมชู้สาวลูกบุญธรรม แฉผู้หญิงอีกคน ทำบ้านแตก

 

 

 

อ่านข่าว : ลูกสาวบุญธรรม "ศิริพร อำไพพงษ์" เคลื่อนไหวล่าสุด ด่ากลับผู้หญิงคนสนิทแม่ ใส่ร้ายเล่นชู้พ่อเลี้ยง จนตกเป็นจำเลยสังคมล่าสุดเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของพี่นาง หรือ ในชื่อ ศิริพร อำไพพงษ์ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวนี้ โดยพี่นางเอง ยังเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ต ออกรายการเพลงต่างๆ และมีงานบุญอยู่เสมอ แต่หากย้อนไปฟังคำสัมภาษณ์ของพี่นาง เจ้าตัวได้เล่าไว้ชัดเจนว่า เพราะเห็นอะไรบางอย่าง เลยทำให้ยอมออกมาจากบ้าน ที่อยู่กับสามี ออกมาแบบโง่ๆ ปล่อยว่างให้เรื่องมันผ่านไป จนตอนนี้จะครบ 1 ปีแล้ว

 

 

 

 


ตนเองเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ ถ้าไม่เห็นกับตา อดทนจนถึงที่สุดก่อนตัดสินใจออกจากบ้าน 1 ปี  แถมใจดียกบ้าน รถเบนซ์และรถตู้ พร้อมเงินสดรวมกว่า 10 ล้านให้กับสามี เรื่องนี้ก็ไม่คิดโกรธลูกบุญธรรม เชื่อฟ้าลิขิตมาแล้ว แต่อยากย้อนถามว่า ลูกบุญธรรมอกมาโพสต์ด่าทำไม ไหนบอกว่ารักแม่นับถือแม่ นี่เรียกว่าด่าแม่

 

 

 

 

ที่ผ่านมาไม่มีคนรู้ว่าออกจากบ้านด้วยสาเหตุอะไร ตนออกมาอย่างโง่ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นมานาน ไม่อยากจะพูดถึง ส่วนผู้หญิงอักษร ล. ที่ลูกบุญธรรมอ้างขึ้นมานั้น ไม่ได้มีความสัมพันธ์กับหญิงที่ชื่อเล็ก ไม่มีความสัมพันธ์หญิงรักหญิงต่อกัน เพราะคุณเล็กก็มีลูก มีสามีแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ขอโทษใคร เพราะเป็นเรื่องโชคชะตาฟ้าลิขิต

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศิริพร อำไพพงษ์

ขอบคุณข้อมูล : รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน