เปิดคำสั่งเสีย กำนันเป๊าะ เวลาสิ้นใจ 03.00 น.

เปิดคำสั่งเสีย กำนันเป๊าะ เวลาสิ้นใจ 03.00 น.

Publish 2019-06-17 09:57:16


จากกรณีเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ วัย 82 ปี อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี พ่อของนายสนธยา คุณปลื้ม และนายอิทธิพล คุณปลื้ม นักการเมืองชื่อดังของจังหวัดชลบุรี โดยทางลูกชายออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง แต่อาการป่วยยังหนัก และได้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน ชลบุรี โดยมีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด และขอให้อย่าตกใจกับกระแสข่าวที่เกิดขึ้น

  

กระทั่งล่าสุดวันนี้(17มิ.ย.) มีรายงานข่าวว่า นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ อายุ 82 ปี ภายหลังจากที่นายสมชายได้เข้ารับการรักษาตัวภายในห้องไอซียูที่โรงพยาบาล เป็นเวลา 2 วัน ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ที่ผ่านมา ได้เสียชีวิตอย่างสงบ สำหรับนายสมชาย ได้รับการพักการลงโทษเมื่อปี 2561 เนื่องจากเป็นผู้ต้องขังชราและป่วยเป็นมะเร็ง

 

ขณะที่ นายกฯตุ้ย หรือ นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี ลูกชายคนเล็กของนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ได้โพสต์ข้อความอาลัยต่อการจากไปว่า "ผมรักพ่อครับ RIP"

 

  

 

ด้าน นายสนธยา บุตรชายคนโตของกำนันเป๊าะ ก็ออกมากล่าวด้วยว่า  เมื่อช่วงเวลาตี 3 เศษ พ่อได้หลับไปอย่างสงบ โดยมีอาการป่วยทางปอด ซึ่งได้จากไปด้วยการหมดห่วงในทุกเรื่อง และก่อนที่พ่อจะเสียชีวิตได้มีการสั่งเสียจัดการทุกอย่างไว้เป็นที่เรียบร้อยหมดแล้ว  ในส่วนของกำหนดการงานศพ จะทำการรับร่างในวันที่ 18 มิ.ย.เวลาประมาณ 13.00 น.  

 

 

“จากนั้นจะทำพิธีรดน้ำศพ 16.00 น. และทำการสวดพระอภิธรรม ที่วัดแจ้งเจริญดอน  ตำบลแสนสุข  อำเภอเมือง  จังหวัดชลบุรี  คุณพ่อทำงานให้กับเมืองชลบุรีมาโดยตลอด  ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมฝากฝังให้ลูกหลานทำงานเพื่อประชาชน  ดังนั้นคุณพ่อถือเป็นแบบอย่า เป็นต้นแบบที่ดีของทุกคนในครอบครัว”

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน