กรมการขนส่งฯจะจัดการวินทั้ง 2 จุดนี้อย่างไร หรืออาจยกเลิกการตั้งวินทั้ง 2 จุด

Publish 2019-06-15 17:47:30


วันนี้ 15 มิ.ย. 62 จากกรณีที่เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล กรณี วินอุดมสุข ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันเอง จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 คน และเสียชีวิต 1 คน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอย อุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ ที่โดนลูกหลงเสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ โดยทางญาติยังบอกด้วยว่า ภรรยาของผู้ตายตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว โดยลูกชายของตนเป็นเสาหลักของครอบครัว

 


  นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเบื้องตันก่อนส่งตัวไป
รักษายัง รพ. และชายไม่ทราบชื่ออีก 1 ราย เป็นผู้บาดเจ็บจากโดนคมกระซึ่งถูกส่งตัวไปรักษายัง รพ. ก่อนหน้านี้แล้ว จากการสอบสวน ได้ความว่าต้นเหตุของการทะเลาะวิวาทนี้ เกิดจาก กลุ่มวินจยย.เจ้าถิ่นบริเวณซอยอุดมสุขนั้น เกิดความไม่พอใจวินจยย.รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากัน
ทำให้เกิดการไม่พอใจกันขึ้น ก่อนฝ่ายวินเจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้อาวุธปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจว่าชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอยจะโดนลูกหลงหรือไม่ซึ่งทั้งนี้ จากการทะเลาะวิวาทนั้น ก็ต้องรอดูว่ากรมการขนส่งทางบกจะจัดการกับทั้ง 2 วินอย่างไร  ซึ่งทั้ง 2 วินเป็นวินถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ หรือเป็นวินเถื่อน แล้วถ้าจัดการยุบวินทั้ง 2 จุดแล้ว จะหาวิธีการไหนเข้ามาทดแทนวินให้กับประชาชน เพราะเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นประเด็นที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กรมการขนส่งทางบก คงออกมาจัดการในเร็วๆนี้แน่นอน คงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ขอบคุณ : เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุทธิพจน์ สินวัตร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;