เปิดคลิปอีกมุม วินาทีวินจยยย.พุงเข้าใส่กัน ต่อหน้าตำรวจ

Publish 2019-06-15 13:15:39


เมื่อวันที่ 15มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันเสียชีวิต บริเวณซอยอุมดมสุข 1 ย่านบางนา กทม. เบื้องตันพบศพ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริ ษัทเคอรี่ ถูกกระสุนเจาะบริเวณหัวคิ้วซ้ายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณริมถนนซอยเกิดเหตุ นอกจากนี้ยังชายไม่ทราบชื่อบาดเจ็บจากคมกระสุนอีก 1 รายถูกส่งตัวไปรักษายังรพ.ก่อนหน้านี้ และยังพบผู้บาดเจ็บ อีกราย ถูกมีดฟันหัวอาการสาหัสทราบชื่อ นายทวีเกียรติ สุทธิสนอง อายุ 20 ปี เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องตันก่อนส่งตัวไปรักษายังรพ.

 

 

 

 คลิปอีกมุม

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ทางกลุ่มวินจยย.เจ้าถิ่น เกิดความไม่พอใจวินจยย.รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากันทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนฝ่ายวินจยย.เจ้าถิ่น ยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย จนคมกระสุนไปเจาะหัวนายวีรวัฒน์ล้มหงายหลังนอนแน่นิ่งเสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุกลุ่มวินจยย.พยายามปิดล้อมไล่ล่าฝ่ายคู่อริต่อเนื่อง จนกระทั่งตำรวจมาถึง จึงขี่จยย.หลบหนีไปทันที ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามจับกุมตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ทางด้านผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า เห็นวินจยย.ข้างนอก ไล่ตีไล่ฟันกันมา พอเข้ามาถึงซอย ก็มีคนโดนตีหัวมา อีกฝั่งที่ไล่ตามมาจอดรถขวางและตะโกนลั่น "ใครไม่เกี่ยวถอยไปพ่อแม่พี่น้อง" ก่อนที่จะเกิดเหตุยิงกันขึ้น 

 

 

 

 

ส่วนแม่ผู้เสียชีวิต (นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่) ได้เล่าว่า เห็นคนตีกันในซอย จึงเรียกลูกให้ไปเข็นรถ จยย. เข้าไป ลูกชายก็ห่วงเมียที่กำลังท้อง เลยไปช่วยเข็น จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืน ลูกจึงล้มลงไปต่อหน้าต่อตา ลูกไม่ได้เกเร ชาวบ้านรูุ้หมด เคอร์รี่ก็ชมว่าเด็กคนนี้เด็กดี ลูกก็เคยขับวินบ้าง เราไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน มันตีกันตามภา
ษาวัยรุ่น เราไม่โทษใคร

 

 

 

 

 โดยเพจเฟซบุ๊ก "หัวร้อน" ได้มีการเผยคลิปวีดีโอ อีกมุมหนึ่งของเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งเราจะเห็นภาพได้จัดเจน ว่าทั้งสองฝ่ายเข้าใส่กันต่อหน้าตำรวจ โดยไม่มีการเกรงกลัวต่อกฎหมายแต่อย่างใด 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;