พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวร้านดังย่านนนทบุรี เอาน้ำร้อนราดใส่ขาลูกค้าอารมณ์เสียเพราะถูกเร่ง(คลิป)

Publish 2019-06-15 09:35:47


ที่ด่าออกไปก็ด่าลูกค้าทุกโต๊ะนั้นแหละ! พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวร้านดังย่านนนทบุรี เอาน้ำร้อนราดใส่ขาลูกค้าอารมณ์เสียเพราะถูกเร่ง ลั่นเปิดมา 20 ปี ไม่ง้อลูกค้าหลอก(คลิป) - งานบริการทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร พนังงานต่างๆที่ขึ้นชื่อว่างานบริการก็ต้องยินดีต้อนรับลูกค้า ต้องมีวิธีการต่างๆในการรับมือกับลูกค้าหลายๆแบบ บางทีเข้าใจเหนื่อย ลูกค้าเยอะ แต่นั้นคือความเป็นอยู่ของคุณ หากคนเหนื่อยแต่ลูกค้าเต็มร้านนั้นคือความสำเร็จ หรือคุณจะเปินร้านแบบไม่ต้องเหนื่อยแต่ลูกค้าไม่มีสักคน
ซึ่งเรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังย่านนนทบุรี ที่เกิดโทสะใช้น้ำร้อนราดขาลูกค้า เพียงเพราะลูกค้าตามออเด้อ ทำให้เจ้าของร้านที่ทำอยู่นั้นเกิดอาการไม่พอใจกับลูกค้าคนดังกล่าว จึงได้ใช้น้ำร้อนลาด พร้อมพูดจาไม่ดีอีด้วย

.

วันนี้(15 มิ.ย.) จากเพจ "Social Hunter v.7"ได้ออกมาโพสต์คลิปของพ่อค้าร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เหตุเกิดจากการที่ลูกค้าหลายคนรอก๊วยเดี๋ยวแล้วเร่งเจ้าของร้านที่ทําก๊วยเตี๋ยวอยู่เจ้าของร้านไม่พอใจจึง พูดต่อว่าลูกค้าและยังไล่ลูกค้าออกจากร้าน โต๊ะผมเป็นอีกหนึ่งโต๊ะที่มีการสอบถามเรื่องออเด้อไปจึงรู้สึกว่าโดนว่าเหมือนกัน จึงได้ ยกเลิกออเด้อ และเดินออกไปจากร้าน ด้วยความโมโหที่เห็นคนทํางานบริการแบบนี้จึงได้พูดออกไปว่า “ถ้าจะทํางานบริการแล้วพูดจาหมาๆแบบนี้อย่าทําดีกว่า” เจ้าของร้านที่ได้ยินดังนั้นจึงไม่พอใจ

เลยสาดนําซุปใส่ขาทั้งสองข้าง และมีปากเสียงกันโดยคําพูดที่สําคัญของร้านนี้ ที่เจ้าของร้านพูดออกมาและลูกเจ้าของร้านพูดออกมาคือ “ร้านกูเปิดมา 20 ปีแล้วกูไม่ง้อลูกค้าหลอก” แล้วยังพูดอีกว่า “ที่ด่าออกไปก็ด่าลูกค้าทุกโต๊ะนะแหละ” แบบนี้ยังจะกินมันอยู่อีกหลอครับ ปล.ช่วยกดแชก์กันเยอะๆนะครับเพื่อไม่ให้ร้านแบบนี้มีที่ยืนได้ถึง 20 ปีแบบนี้" 

.

ทั้งนี้จากคลิปที่ถูกแชร์ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างไม่ชอบใจกับสิ่งที่เจ้าของร้านทำเป็นอย่างมาก เพราะการกระทำแบบนั้นและพูดจากออกไปแบบนั้น ทำให้ลูกค้าไม่อยากมาที่ร้านอีก จึงทำให้ถูกตำนิกันมากในโลกโซเชียล หากตัวคุณเองไม่มีใจที่จะบริการ ก็อย่าเปิดร้านเลยค่ะ

.


ขอบคุณ Social Hunter v.7
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;