หลุยส์ สก๊อต เจอรถสีดำขับส่ายไปมา (คลิป)

Publish 2019-06-14 18:30:47


อุบัติเหตุบนท้องถนน บ่อยครั้งมักเกิดจากความประมาท จนทำให้เกิดผลเสียตามมามากมาย ทั้งเสียเวลา บาดเจ็บ หรืออาจจะถึงขั้นเสียชีวิต แต่บางครั้งการเกิดอุบัติเหตุก็มาจากคนที่จงใจป่วนอีกฝ่าย เพราะอาจจะมองว่าเป็นเรื่องสนุก
หลุยส์ สก๊อต เจอรถสีดำขับส่ายไปมา (คลิป)

เหมือนกับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อย่าง "หลุยส์ สก๊อต" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเจอคนขับรถป่วน และแกล้งเบรกซ้ำจนเกือบจะชนท้าย

 

 

โดยหลุยได้โพสต์คลิประทึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว louisscott ระบุว่า “ผมลงให้ดูกันไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ ว่าการใช้รถบนถนนแบบนี้ มันอันตรายกับตนเองและผู้อื่น ถ้าวันนี้ผมอารมณ์มากกว่าสติ คิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นครับ”

 

 ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่าเป็นเหตุการณ์ที่รถยนต์หรูขับปาดหน้ารถยนต์ของหนุ่มหลุยส์หลายครั้ง ก่อนจะแกล้งเบรก และขับส่ายไปมาเพื่อก่อกวน

 

ขณะที่ในทวิเตอร์ actions34 ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า คลิป 1.จากกล้องรถพี่หลุยส์ สก็อตต์ เหตุเกิดแถวด่วนบางนา สมุทรปราการ พี่หลุยส์เค้าต้องสติดีขนาดไหนเนี่ย ..  Range Rover  ทะเบียนดูกันเอาเองละกัน .. พี่หลุยส์แจ้งความได้มะเนี่ย หลักฐานครบมาก 
 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีแฟนคลับและชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าแบบนี้น่าจะแจ้งความได้ เพราะหากตั้งสติไม่ทัน เบรกไม่ทัน อาจจะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด และคนขับมีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้บนท้องถนน ไม่เคารพกฎจราจรเลย

 

บางคนก็ชื่นชมพระเอกหนุ่มด้วยว่า ตั้งสติดีมาก ให้ดำเนินการไปตามกฎหมายดีกว่า  ,แย่อะ มีเงินซื้อรถดีๆขับ แต่ไม่มีปัญญาขับรถแบบคนมีเงิน สงสัยมีแต่เงินแต่ไม่มีสมอง ถ้าคนขับตามมามีเด็กทำไง เวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวร ปล่อยคนบ้ามันบ้าคนเดียวดีแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : louisscott

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;