เพื่อนสนิทน้ำตาล กลั่นความในใจถึงเพื่อนรัก ความทรงจำที่คบกันมา 16ปี

เพื่อนสนิทน้ำตาล กลั่นความในใจถึงเพื่อนรัก ความทรงจำที่คบกันมา 16ปี

Publish 2019-06-14 17:21:17


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-starต่อมา นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อแจ้งข่าว-น้ำตาล-The-Star-5สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ผู้ใช้อินสตราแกรมที่ใช้ชื่อว่า farn_s ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของน้ำตลายได้โพสต์ระบายถึงเพื่อนรักโดยระบุว่า ขอโพสนี้เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของเรานะน้ำตาล ตลอดเวลากี่ปีแล้วนะที่เราคบกันมา 15หรือ16ปี มีแต่ความทรงจำมากมายที่ดี เรายังจำได้ถึงฉากที่เรารู้จักกันครั้งแรกในค่ายม.1  ตอนนั้นเธอเต้นท่าบริทนีย์ สเปียร์ส อยู่ในห้องนอนคนเดียว ในขณะที่คนอื่นเค้าทำอะไรกันอยู่ไม่รู้ แล้วเราก็เดินมากับมาย จำได้ว่าขำมาก แล้วเราก็หัวเราะกันละก็มาเป็นเพื่อนกัน ตาลเป็นคนน่ารักสดใส และตลก เวลาเราอยู่ด้วยก็หัวเราะได้ตลอด มีพลังแง่บวกเยอะมากๆ เป็นคนช่างคิดช่างฝัน เหมือนมีแสงฉายออกมาตลอดเวลา คือสดใสมากและทำให้ทุกอย่างรอบข้างสดใสไปหมด เรามีอะไรหลายๆอย่างที่ชอบเหมือนกัน ก็เลยชอบคุยกันถึงเรื่องต่างๆ ตาลรู้มั้ยว่าเราดีใจมากที่อย่างน้อยตาลได้มางานแต่งงานเราเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เรา แถมมาอยู่ด้วยตั้ง1เดือน ทำให้เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ใช้เวลาด้วยกัน เรานึกถึงคืนนั้นที่เซียน่า เรานั่งด้วยกันตรงสแควร์และคุยกันถึงเรื่องต่างๆ เราจำได้ว่าเป็นคืนที่ตาลชอบมาก 

เราดีใจที่เราได้พาตาลไปเห็นโลก และที่สวยๆหลายๆที่อย่างที่ตาลชอบ วีดีโอที่เราส่งตัวอย่างให้ดู เราจะรีบทำให้เสร็จ เสียใจมากที่ตาลดูไม่ได้แล้ว แต่เราก็จะเก็บไว้ดูกะเพื่อนเพื่อระลึกถึงตาลนะ เรายังทำใจไม่ได้เพราะว่ามันช่างเร็วเหลือเกิน ที่เราจะเสียเพื่อนที่รักไป แต่เราอยากให้ตาลหลับให้สบายนะ ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องเจ็บแล้ว ขอให้ได้ไปอยู่บนสวรรค์สวยๆ สีลูกกวาด มีช้อคโกแลตกินเยอะๆ เราดีใจนะที่เราได้มารู้จักกัน และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันฝันดีนะตาล  Rest in peace 14.06.19

ขอบคุณภาพจาก farn_sติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน