สาวจับได้แฟนหนุ่มแอบมาพลอดรักกับหญิงใหม่ในรถตน(คลิป)

Publish 2019-06-14 09:50:01


ความรักนี้มันเอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ เจอคนดีก็ดีคนไม่ดีถึงเรารักก็ยังคงให้อภัย แต่ถ้ามันมากเกินไปถึงขนาดทำร้ายร่างกาย และเห็นเราเป็นของตายก็ควรที่จะออกมา ปล่อยให้คนแบบนี้ได้ไปตามทางที่เขาควรจะไปแล้วเริ่มต้นใหม่กับสิ่งที่ดีกว่าจะดีกว่านะค่ะ 
วันนี้(14 มิ.ย.)เพจ Isme Isme ได้ออกมาโพสต์คลิปจากหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้จับได้ว่าแฟนหนุ่มนั้นนอกใจ มีสาวอีกคนโดยใช้รถของตนไปรับไปส่ง และแอบพลอดรักกันในรถของตน จนได้มาเจอแบบประจันหน้า พร้อมทวงรถคืน ซึ่งชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ไม่ยอม ด่าและลงมือทำร้ายสาวคนดังกล่าว

.คนมาก่อนก็ต้องไปก่อนแบบนั้นหรอ? ทำไมความรักถึงได้โหดร้ายเกินไปสำหรับบางคน ซึ่งเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถคาดการได้ว่าคนๆนี้จะดีกับเราได้นานแค่ไหน รักเรา อยู่กับเราได้นานแค่ไหน อย่างเช่นเหตุการณืนี้ที่สาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว

.

ซึ่งได้จับได้ว่าแฟนหนุ่มได้ปันใจให้สาวอื่น จึงบุกและพบทั้งสองคนบนรถของตนจึงเข้าไปขอรถคืน ทำให้มีปากเสียง ซึ่งแฟนหนุ่มเองดูทีท่าจะไม่ยอมรับ พร้อมด่าสาวคนดังกล่าวต่างๆนานา พร้อมทั้งบอกว่า ไม่ได้ขอสาวคนดังกิน พร้อมกับดึงสาวคนดังกล่าวออกจากรถ แต่สาวไม่ยอมลง ก่อนเกิดความโทสะ ตบเข้าที่หน้าสาวคนดังกล่าวหนึ่งที ก่อนที่จะขับรถออกไปด้วยก่อน 


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียล ทำให้สาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และต่อว่าฝ่ายชายเป็นจำนวนมาก เพราะการที่คนๆหนึ่งหักหลังคนที่รักนั้นมันเจ็บ เพราะฉะนั้นใครที่ไม่ดีก็อย่าไปจำและอย่าไปทนอยู่เลยค่ะ ออกมาเจอคนที่ดีกว่าจะดีกว่านะค่ะ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;