พี่สาวโพสต์ถึงคุณครู ขอคำชี้แจง น้องหน้าตาเปลี่ยนไป

พี่สาวโพสต์ถึงคุณครู ขอคำชี้แจง น้องหน้าตาเปลี่ยนไป

Publish 2019-06-13 18:39:24


กลายเป็นเรื่องราวมาแรงในโลกออนไลน์ ที่มีการเรียกร้องให้คุณครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ออกมาตอบคำถามและรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อญาติของเด็กนักเรียนรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพน้องมีบาดแผล ตาบวมปูดที่ใบหน้า และมีรอยแดงช้ำที่ลำตัว ตอนนี้พาส่งรักษาที่โรงพยายาลแล้ว  

โดยในเฟซบุ๊ก ซากุระ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "ครูไปไหนหมด ทำไมปล่อยไหเปนแบบนี้ เด็ก 2 ขวบจะทำถึงขนาดนี้เลยหรอคะครู  ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง ออกมารับผิดชอบหน่อยค่ะ ทำไมทำน้องฉันแบบนี้ #ช่วยกันแชร์หน่อยค่ะ"

 

 

ทั้งนี้ใบหน้าของเด็กหญิง มีรอยคล้ายเล็บข่วน ทำให้คุณแม่หลายๆ ท่านที่มีประสบการณ์ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า แบบนี้น่าจะโดนแกล้ง และมีรอยกัดที่ลำตัวด้วย แต่ที่น่าสงสัยคือ คุณครูหายไปไหน ถึงปล่อยให้เด็กโดนแกล้งแบบนี้ เห็นใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ รับไม่ได้หรอก ลูกเจ็บแบบนี้ 

 


 นอกจากนี้ญาติของเด็กยังบอกเพิ่มเติมด้วยว่า ครูหายออกจากห้องไป 20 นาที และทันทีที่ครูกลับมาถึงห้อง บอกว่าเห็นเด็กตีกัน แล้วสภาพก็เป็นแบบนี้เลย เด็กแค่ 2 ขวบ จะทำขนาดนี้เลยหรอ 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามทางครอบครัวและชาวโซเชียลจำนวนมาก เรียกร้องให้คุณครูประจำชั้นออกมาชี้แจง และรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนก็บอกด้วยว่า ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ลูกเราอยู่ในโรงเรียนแท้ๆ ยังไม่มีความปลอดภัยได้ยังไง โรงเรียนต้องรับผิดชอบ

 

 

 

 


 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ซากุระ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์