เจ้าหนี้จัดหนักลูกหนี้ ไม่ยอมจ่ายก็ต้องเจอดี เตือนแล้วนะ(คลิป)

Publish 2019-06-13 16:28:36


วิถีชีวิตเจ้าหนี้! จัดหนักลูกหนี้ เก็บทุกดอก ไม่ยอมจ่ายก็ต้องเจอดี เตือนแล้วนะ(คลิป) - เดี๋ยวนี้ระบบกู้นอกระบบมันมีเยอะโดยที่การกู้นอกระบบจะเป็นสิ่งผิดกฏหมายก็ตาม ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นการปล่อยให้คนรู้จักได้กู้ยืม และสิ่งที่ตามมาคือถ้าเจอลูกหนี้ดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอไม่ดีก็ต้องทวงแล้วทวงอีก  ซึ่งสาวรายหนึ่งผู้เป็นเจ้าหนี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกหนี้ทุกคน ว่านี้แค่เตือน 
วันนี้(13 มิ.ย.)ได้มีเพจ"Isme Isme"ได้ออกมาโพสต์คลิปของเจ้าแม่เงินกู้รายหนึ่ง ที่ถ่ายคลิปกำลังตบดีลูกหนี้ ที่ไม่ยอมจ่ายเงินคืน ซึ่งจากการกระทำดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

.

"#วิถีชีวิตเจ้าหนี้ ไม่ตีก็ไม่ให้ ตีมาเสือกกะตือรือล้นติดหนี้ ตีหมด นี่แค่เตือน ให้ไปหาเงินมาด่วน มึ*ก็โดนทุกวันอยู่แบบนี้แหละจนกว่าจะได้เงิน....ทำกับก*แบบนี้อีกคนแล้วเหตุผลน้ำเน่าพาคนอื่นมองก*ไม่ดี ไม่เคยทำใครถ้าไม่มาโดนกระทำก่อนก*ไล่เก็บต้นทุกคนละ ... เตรียมเลย นะจ๊ะลูกหนี้ก* ก*ให้ใจใครได้บ้างก*ทำบุญทุกวัน ต่อบุญบารมี แต่เจอมารผจญ ก*บอกเลยบ้านก*ไม่เคยมีปัญหา อย่ามาพูดว่าบ้านก*มีปัญหา ปากไม่ดี ก*ยอมติดคุกจ้า

ผญ.คนนี้คือคนที่ก*รักมาก ชีวิตก*ให้ได้แต่คิดสั้นไง เอาเงินคนลงกินดอกมาไม่ถึงก*ประมาน 9แสน แล้วรับผิดชอบเองไม่ไหวความแตก ก*ตีทั้งน้ำตา ผู้เสียหายเพียบ

หนึ่งในนั้นก* 2,220,340 บาท รู้ยังความรู้สึกก* ก*รักใครก*ให้ใจ กุเกลียดกุฆ่าตาย ใครจ้างตามเงินบอกนะคะ เพื่อนอะต้องช่วยเพื่อนอย่าคบกันแค่ผลประโยชน์ขอความจริงใจให้กันบ้างใครไม่มายืนในจุดก*ยืนไม่รู้แต่ก*ต้องตามเก็บเงิน"
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;