หนูน้อยร้องไห้หารองเท้าไม่เจอ นึกว่าโดนแกล้งสุดท้ายต้องทำยิ้มแก้เขิน(คลิป)

Publish 2019-06-13 11:04:10


ใครเคยเป็นบ้างค่ะกับอาการขี้หลงขี้ลืม ชอบลืมว่าตัวเองเอาของไปวางไว้ไหนทั้งๆที่พึ่งเห็นอยู่เมื่อกี้ ซึ่งอาการแบบนี้ต้องมีคนเคยเป็นกันบ้างจริงไหนค่ะ อย่างหนูน้อยคนนี้เหมือนกัน กลายเป็นคลิปที่ทำเอาขำกันทั้งบ้าน เพราะโวยวายหาใหญ่ทั้งๆที่ก็กอดอยู่ที่ตัว ก็คนมันลืมนี่หน่าเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนได้มีเพจ GG ได้ลงคลิปของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ร้องไห้โวยวายหารองเท้าที่ตนใส่ไม่เจอ ขณะที่นั่งเล่นของเล่นอยู่แล้วต้องกลับเข้าบ้าน แต่รองเท้าอีกข้างดันหาย หาไม่เจองานนี้ก็โทษเลยว่าใครแกล้งหนู เอารองเท้าหนูไปซ่อนทำไม 

.ซึ่งจากในคลิปเป็นหนุ่มน้อยที่ยืนร้องไห้ กอดของเล่นถามหารองเท้าอีกข้าง คนเป็นลุงก็งงว่าหลานร้องไห้ทำไม จึงเข้าไปถามด้วยความสงสัย ได้ความว่าหารองเท้าอีกข้างไม่เจอ ซึ่งหนุ่มน้อยก็โทษว่าใครแกล้งเอาไปซ่อน เพราะตอนแรกยังเห็นอยู่เลย 

.

คนเป็นลุงก็ขำลั่นปล่อยให้หลานหารองเท้าอีกข้าง แต่ก็ยังช่วยหาและคอยถามตลอดว่า อยู่ไหนรองเท้าอะ หลานก็หาไปร้องไห้ไป ก่อนที่จะมารู้ว่ารองเท้านั้นไม่ได้ไปไหนไกลเลย เพราะตัวเองกอดอยู่ที่ตัวแท้ๆ งานนี้หนุ่มน้องเจอก็ยิ้มได้ แถมยังเขินหน่อยๆ เอ้าไม่มีใครแกล้งนิ แกล้งตัวเองชัดๆ

.


จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกว่าเคยเป็นอาการแบบนี้เช่นกัน แหมบางทีก็ลืมกันได้ แอดบางทียังลืมเลยค่ะ ถือว่าเป็นคลิปความน่ารัก ขำๆคลายเครียดนะค่ะ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน