กองปราบฯรวบ เจี๊ยบ ตลาดแตก สาวแสบนักล้วงกระเป๋า

กองปราบฯรวบ "เจี๊ยบ ตลาดแตก" สาวแสบนักล้วงกระเป๋า

Publish 2019-06-12 12:35:35


วันนี้ 12 มิ.ย. 62 ทางเพจ Policenews ได้โพสต์เมื่อวานนี้กรณีตำรวจกองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราม จับกุม นางวิไลวรรณ (เจี๊ยบ ตลาดแตก) อายุ 39 ปี ชาว จังหวัดสมุทรปราการ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ลงวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ในข้อหา “พยายามลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” โดยจับกุมได้ บริเวณซอยสตรีวิทยา 2 ซอย 34 แขวง/เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร บริเวณร้านสะดวกซื้อภายในซอยดังกล่าว

  

สืบเนื่องจากกรณี เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2561 เวลาประมาณ 05.40 น. นางวิไลวรรณ ได้ก่อเหตุล้วงกระเป๋าผู้เสียหายบริเวณตลาดผ้าประตูน้ำ แต่ผู้เสียหายรู้ตัวและมีพลเมืองดีช่วยกันจับกุม ส่ง สน.พญาไท ดำเนินคดี หลังจากนางเจี๊ยบได้รับการประกันตัว แล้วหลบหนี ศาลอาญาจึงได้ออกหมายจับ เมื่อวันที่ 29 พ.ค.2562 สุดท้ายจนมุมตำรวจกองปราบหลังจากสืบทราบว่าหลบหนีมากบดานอยู่กับสามีย่านซอยสตรีวิทยา 2 เจ้าหน้าที่จึง นำตัวส่งศาลอาญา เพื่อ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัตินางวิไลวรรณ พบว่า เคยก่อเหตุล้วงกระเป๋ามาอย่างโชกโชน จนได้รับฉายา "เจี๊ยบ ตลาดแตก" โดยจะเลือกทำเลที่มีผู้คนพลุกพล่าน เบียดเสียดยัดเยียดกัน เช่น ตามตลาดนัด ตลาดสดเป็นต้น โดยมักเลือกเหยื่อที่เป็นสตรีหรือคนที่มีสัมภาระติดตัวจำนวนมาก และเคยถูกจับมาแล้ว 9 ครั้งในคดีเช่นนี้

 

 

ขอบคุณ : Policenews

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน