เอ๋ เชิญยิ้ม สุดห่วง น้องน้ำตาล The Star 5 เล่าอาการก่อนเข้าโรงพยาบาล

เอ๋ เชิญยิ้ม สุดห่วง น้องน้ำตาล The Star 5 เล่าอาการก่อนเข้าโรงพยาบาล

Publish 2019-06-12 12:25:05


จากกรณีที่ น้ำตาล The Star 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา
โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงอาการยังวิกฤต ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง เเละเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

 

ขณะที่น้ำผึ้ง ซึ่งเป็นพี่สาวของน้ำตาลได้โพสต์เฟซบุ๊ก อัพเดทอาการน้องน้ำตาลคร่าวๆว่า "ตอนนี้น้ำตาลอาการทรงตัว ยังไม่ได้สติและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ  เพื่อลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย น้องไปรักษาอีกที่นึง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้น้อง  ปล.ตอนนี้กำลังย้ายน้องไปที่ รพ. ศิริราช ถ้าใครเห็นรถฉุกเฉินในเส้นทาง หลีกทางให้น้องด้วย

 

 

 

ด้านนางสุขใจ ถิรเมธีกุล คุณเเม่ของน้ำตาล เปิดเผยว่าน้องไม่มีโรคประจำตัว มีเพียงเมื่อหลายวันก่อนที่มีอาการเป็นหวัด เจ็บคอ แต่มาวันนี้อยู่ดีๆ ก็คล้ายกับมีเลือดกำเดาไหล แต่เลือดได้ทะลักออกทางปากเป็นจำนวนมาก เเละก่อนที่น้องจะไม่ได้สติน้องพูดเเค่ว่า  "แม่เลือดออกปากหนู" ยังไงทีมข่าวก็ขออวยพรให้คุณน้ำตาลหายจากอาการป่วยโดยเร็ววันด้วยนะคะ


เมื่อไปส่องในไอจี พบว่า เมื่อวาน (11 มิ.ย.) ในช่วงเช้า สาวน้ำตาลเองยังได้โพสต์รูปตัวเอง ที่ยังดูร่าเริงแจ่มใส ไม่ดูมีอาการป่วยใด ๆ ให้เห็น และโพสต์รูปแมว 2 ตัว  พร้อมแคปชั่น "แมวมาตามบอกให้เทอาหารให้หน่อย"

 


อ่านข่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดข้อความสุดท้าย "น้องน้ำตาล" โพสต์ภาพลงไอจี ก่อนป่วยหนัก ไม่กี่ชั่วโมง ยังยิ้มแย้มสดใสล่าสุด เอ๋ เชิญยิ้ม ตลกดังที่เคยร่วมงานกับน้ำตาล ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ รับบทเป็นผู้กองสมาร์ท กล่าวว่า ตนทราบข่าวเมื่อเช้า เนื่องจากเมื่อคืนเลิกงานดึก ทีแรกตั้งใจจะไปเยี่ยมวันนี้ แต่อ่านข่าวล่าสุดน้องน้ำตาลยังอยู่ในห้องไอซียู ประจวบกับตนติดงานที่แม่กลองอาจจะเลื่อนเป็นวันอื่นแทน

 

 

หลังทราบข่าวทั้งตกใจและงงว่ามันเป็นไปได้ยังไง ในเมื่อคุณแม่ให้สัมภาษณ์ว่าคุยเล่นกันปกติยู่ดีๆ มีเลือดออกปากและมูก แต่ตนเคยสังเกตตอนที่เล่นละครกับน้องน้ำตาลเรื่องล่าสุดคือ พ่อปลาไหล ว่าน้องน้ำตาลผอมมากจนผิดตา ผอมจนหน้าเรียว เคยคิดอยากถามเหมือนกันว่าไปทำอะไรมาหรือไม่สบายหรือเปล่า แต่ไม่ได้ถาม เพราะคิดว่าผู้หญิงอาจจะห่วงสวยเลยลดน้ำหนักดูแลรูปร่าง

 

 


อีกอย่างน้องน้ำตาลเป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่นตามประสา เลยคิดว่าไม่น่าจะป่วยเพราะตั้งแต่ร่วมงานกันมาตั้งแต่ตอน ผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาจนถึง พ่อปลาไหล น้องน้ำตาลเป็นคนแข็งแรงมาตลอด ถึงได้บอกว่าเห็นข่าวแล้วงงมากว่าเป็นโรคอะไรข้างใน ทำไมมีเลือดออกมาได้ทั้งที่ไม่มีอาการฟ้องมาก่อนเลย

 

 


ตนสนิทกับน้องน้ำตาลมาก คุยเล่นกันปกติ รู้สึกเป็นห่วงมาก อยากให้หายไวไว แต่พอรู้ว่าย้ายมารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชแล้วก็คิดว่าน่าจะรู้สาเหตุเร็วๆ นี้ว่าเกิดจากอะไร คุณหมอที่โรงพยาบาลเก่งทุกคน เดี๋ยวรอคุยกับมอส(ปฏิภาณ) ว่าจะไปเยี่ยมวันไหน อาจจะไปพร้อมกัน ตอนนี้อยากให้กำลังใจคุณแม่ของน้องน้ำตาลมากๆ ทุกครั้งที่มากองถ่ายคุณแม่มาด้วยตลอด พูดคุยเล่นกันประจำ อยากให้คุณแม่ทำใจให้สบาย อย่าคิดมากเดี๋ยวจะทรุด เชื่อว่าน้องน้ำตาลจะกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมครับ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;