น้องแกรมมี่ ก้มกราบ ไมค์ ภิรมย์พร คว้าใบปริญญาให้พ่อสำเร็จแล้ว

น้องแกรมมี่ ก้มกราบ ไมค์ ภิรมย์พร คว้าใบปริญญาให้พ่อสำเร็จแล้ว

Publish 2019-06-11 18:41:19


ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งผลงานคุณภาพอีกคนของวงการเพลงเลยทีเดียว สำหรับ "ไมค์ ภิรมย์พร" ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงอะไ น้ำเสียงก็บาดลึกกินใจ ทำแฟนเพลงร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง 
 แต่ไม่ว่าเจ้าตัวจะโด่งดัง เป็นที่รู้จักมากมายขนาดไหน ก็ยังคงใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่แบบติดดิน และที่สำคัญเจ้าตัวเก็บออมเงินทุกบาททุกสตางค์ ไว้ส่งเสียลูกๆ ให้เรียนสูงๆ กันทุกคน

 

 

ล่าสุดไมค์ ภิรมย์พร ก็ได้ถือโอกาสดีบินลัดฟ้าเพื่อไปร่วมฉลองโมเมนต์แห่งความสุข เนื่องในโอกาสที่ลูกสาวคนรอง น้องแกรมมี่-กาญจนา พิทะปะกัง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ ของ University of British Columbia ในประเทศแคนาดา แถมยังคว้าเกียรตินิยมมาให้คุณพ่อได้ภูมิใจ

 

 

 

โดยในวันรับปริญญา น้องแกรมมี่ได้ก้มลงกราบเท้าพ่อเพื่อแสดงความเคารพและขอบคุณในความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่พ่อทำงานอย่างหนักเหนื่อยเพื่อส่งลูกให้ได้เรียนและเดินตามความฝัน 
  

ทั้งนี้ไมค์ ภิรมย์พร ที่ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองภูมิใจในความสำเร็จของลูกๆ ในฐานะที่เป็นคนบ้านนอกเรียนจบแค่ม.3 เข้ามาสู้ชีวิตในเมืองหลวงจนประสบความสำเร็จได้เป็นศิลปิน มีแฟนเพลงสนับสนุนจนมีรายได้ และสามารถส่งลูกเรียนจบต่างประเทศ ตอนนี้อยากให้ลูกสาวทำงานเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ต่างประเทศ ส่วนอนาคตก็อยากให้กลับมาช่วยกันพัฒนาบ้านเกิด

 

 

ก่อนหน้านี้หากจำได้ เกี่ยวกับชีวิตของนักร้องคนดัง ขวัญใจแรงงาน เจ้าตัวมักใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่หลายคนไม่ค่อยรู้ เพราะมีทายาทสาวสวยถึง 3 คน โดยในเพจเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร ได้โพสต์ภาพขณะที่กินอาหารบ้านๆ ผักต้ม น้ำพริก และยังแต่งตัวง่ายๆ แบบชาวไร่ ชาวสวนอีกด้วย "ลูกทุ่งอีสานรุ่นใหญ่ “ไมค์ ภิรมย์พร” ที่คุณภาพเสียงไม่มีตก ปล่อยเพลงใหม่โดนใจแฟนเพลงเรื่อยๆ

 

ล่าสุด “บุญผลา”ที่แฟนๆ ชอบทั้งบ้านทั้งเมืองเป็นเพลงความหมายดี เข้ากับวาเลนไทน์สุดๆ แม้ลูกทุ่งขวัญใจแรงงานคนนี้จะโด่งดัง ทำธุรกิจเยอะ มีพร้อมทุกอย่าง ด้านลูกสาว 3 คน น้องเมย์คนโตจบการเงินที่แคนาดา ทำงานที่แคนาดา น้องแกรมมี่คนรอง ก็เรียนใกล้จบที่แคนาดาเหมือนกัน ขณะที่คนสุดท้อง”น้องมิ้ว”กำลังจะต่ออินเตอร์ มหิดล พอจบมีแผนจะไปเรียนต่อที่แคนาดากับพี่สาว ถึงกระนั้น “พ่อไมค์” ก็ยังกินอยู่เรียบง่าย ติดดิน ใช้ชีวิตที่สวนผสมกว่า 20 ไร่ที่จ.อุดรธานี  ความหวังของพ่อ ก็ขอให้ลูกๆเรียนจบสูงๆ ทำงานดีๆไม่ลำบากก็พอใจแล้ว"

 

 

 

 

 

อ่านข่าว : รู้แล้วอึ้ง!! เปิดโปรไฟล์ชีวิตนักร้องขวัญใจแรงงาน กินอยู่ติดดินไม่ฟุ้งเฟ้อ แต่รู้หรือไม่ 3 ทายาทสาวระดับดีกรีอินเตอร์ ชื่นใจแทนคนเป็นพ่อแม่ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  ไมค์ ภิรมย์พร, Kanchana Pintapakang
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์