ภาพสุดท้าย วีรบุรุษหาดนางรำ ก่อนช่วยเหลือเด็ก 2 คน

ภาพสุดท้าย วีรบุรุษหาดนางรำ ก่อนช่วยเหลือเด็ก 2 คน

Publish 2019-06-11 13:08:54


จากกรณีที่นายวุฒิชัย เจริญธรรม อายุ 25 ปี ได้พาภรรยาและลูกน้อยมาเที่ยวพักผ่อนที่ชายหาด ก่อนจะเห็น เด็กที่กำลังจมน้ำจำนวน 2 คน คือ ด.ช.สิงหา หวังพลาย อายุ 15 ปี และ ด.ญ.สุธางรัตน์ หวังพลาย อายุ 15 ปี จึงได้รีบว่ายน้ำเข้าไปช่วยเหลือเด็กทั้งสองคนกลับเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย 

 

 แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมีคลื่นลูกใหญ่ลูกใหม่ซัดร่างของ นายวุฒิชัย ออกไปจากชายฝั่ง กระทั่งชุดประดำน้ำ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ เข้ามาช่วยกันค้นหา จนพบร่างอันไร้วิญญาณของ นายวุฒิชัย จมอยู่ใต้น้ำห่างจากฝั่งประมาณ 200 เมตร

 

 

ต่อมาทางครอบครัวได้นำศพของ นายวุฒิชัย กลับยังบ้านเกิดที่ จ.อุดรธานี โดยในงานศพของหนุ่มวีรบุรุษ​ กลับทำเอาเศร้าสะเทือนใจ​ และสลดใจยิ่งกว่า​ เมื่อลูกตัวน้อยๆ​ เล่นอยู่ข้างโลง​ ร่างไร้วิญญาณ​ของนายวุฒิชัย​ เจริญธรรม​ ผู้เป็นพ่อ​ อย่างไร้เดียงสา​

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวีรบุรุษหาดนางรำ ถึงบ้านเกิดแล้วล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาคได้เข้าไปตรวจสอบยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของ นายวุฒิชัย พบว่ามีการโพสต์ภาพกับครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะเกิดเหตุเศร้าสลดดังกล่าวเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยระบุข้อความว่า .... "เบสเบิ่งทะเลคลื่น5555555 #เล่นทะเลเทื่อแรกของเบสน้อย"

 

 

ก่อนที่ทางภรรยาจะแชร์รูปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความสุดเศร้าไว้ในวันเดียวกันว่า... อุตส่าได้ถ่ายรูปพ่อแม่ลูกนำกันบ่คิดว่าสิได้ถ่ายนำเทื่อสุดท้าย เป็นหยังคือจากกันเฮากับลูกไปเร็วแท้ คือบ่อยู่หาเงินเลี้ยงลูกนำกันก่อน บ่อยู่กวนอยู่ทะเลาะกันก่อน

 

 

เฮาฮักโตเด้ออ้ายเบียร์ เฮาหน้าสิบอกโตตอนที่โตอยู่เนาะ บอกตอนนี้โตกะบ่ได้ยินเฮาแล้ว เฮาขอให้โตไปเป็นเทวดาอยู่เทิ่งฟ้าเด้อ บ่ต้องห่วงลูกบ่ต้องห่วงอิหยัง ขอให้ไปสู่สุขติเด้ออ้ายเบียร์ เฮาฮักโตเด้ออ้ายเบียร์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน