หนุ่มโพสต์ทวงค่าจ้างที่ผู้ใหญ่ไม่ยอมจ่ายเด็ก

หนุ่มโพสต์ทวงค่าจ้างที่ผู้ใหญ่ไม่ยอมจ่ายเด็ก

Publish 2019-06-08 10:34:25


เป็นเรื่องที่กำลังได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ณัฐชนน ทองศรี" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความทวงถามค่าตอบแทนของเด็ก ๆ กลุ่มหนึ่งจากสิงห์บุรี ที่ก่อนหน้านั้นได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ใจดีจากจังหวัดจันทบุรี ให้มาทำการแสดงที่ปากน้ำแหลงสิงห์ตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ แต่จนมาถึงทุกวันนี้ยังได้เงินไม่ครบ ขาดอีก 40,000 บาท ขอวอนให้ท่านจ่ายให้เด็ก ๆ พร้อมยังระบุอีกด้วยว่าเด็ก ๆ ลำบากกันมาก

  

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวมีอยู่ว่า ##แชร์วนไปครับ ยังจำภาพนี้กันได้ไหมครับ...มันถูกแชร์จนสนั่นจันทบุรี...ผู้ใหญ่ใจดีท่านหาเด็ก ๆ จากสิงห์บุรีมาทำการแสดงที่ปากน้ำแหลมสิงห์...แล้วท่านก็เมตตาไม่จ่ายค่าตัวเด็กๆ...ผลัดผ่อนแล้วผลัดผ่อนอีก..จากสงกรานต์จนวันนี้ก็ยังได้ไม่ครบ ขาดอีก 40,000 บาท แต่ท่านด็ยังเชิดหน้าชูตาอยู่ได้ในสังคม..ท่านรู้ไหมครับเด็ก ๆ เ-าลำบากกันแค่ไหน...ท่านรู้หมครับว่าเด็ก ๆ เขามีความหวังกันแค่ไหนกับค่าตอบแทนที่เขาควรจะได้รับ..คราวก่อนผมยอมลบโพสต์ให้เพราะผู้ใหญ่ขอ..แต่คราวนี้ผมไม่ยอมแน่จะฟ้องร้องดำเนินคดีกันก็ได้..แต่ผมจะไม่ยอมให้เด็ก ๆ ของผมถูกรังแก

 


 

 ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์และคอมเมนต์จากชาวเน็ตอย่างมากมาย เช่น ขอแชร์ต่อไปในหลาย ๆ กลุ่มนะคะ,  ต้องไม่มีที่ยืนในสังคม ผู้ใหญ่บ้าบอรังแกเด็ก เอารัดเอาเปรียบ อายสะกดเป็นมะ,  สงสารน้อง ๆ ขอแชร์ต่อให้โดนความรู้สึกของคนใจดำและยอมทำตามที่ตกลงเสียที่นะคับ, เด็กๆคืออนาคตของชาติคุณทำแบบนี้ไม่ถูกนะคับ,ขอแชร์นะ, น่าสงสารจังค่ะ เด็ก ๆ ทำงานอย่างมีความหวังว่าจะได้เงินเนาะ ใจร้ายจัง เป็นต้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ณัฐชนน ทองศรี

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

แม่ค้าทุเรียนเก่าโวยวาย หลังเลือกซื้อทุเรียนเอง-ปอกเอง ก่อนอ้างทุเรียนอ่อน ชิ่งจะไม่จ่ายเงิน(คลิป)

โซเชียลแห่แฉ ป้ามหาภัย ชิ่งค่าแท็กซี่ ที่แท้สติไม่ดี วีรกรรมเพียบ เคยโดนวินกระทืบเพราะไม่จ่ายเงินมาแล้ว (คลิป)

สาวใจดีโพสต์ประกาศตามหาญาติ หลังเจอคุณลุงโดนหลอกมาทำงานก่อสร้าง ปล่อยลอยแพไม่จ่ายเงิน

บิ๊กไบค์แซงคิวเติมน้ำมัน ไม่พอชวนเด็กปั๊มทะเลาะแล้วขับหนีไม่จ่ายเงินสักบาท! (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์