หนุ่มวัย24 ล้มกลางถนน ก่อนถูกชิงเงินสดร่วมครึ่งแสน

Publish 2019-06-06 10:45:11


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกชะงาย จังหวัดพัทลุงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพตำบลชุมพล จ.พัทลุง กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งมีเหตุปล้นทำร้ายร่างกาย ก่อนกระชากกระเป๋าชิงทรัพย์ได้เงินสดไปเกือบ 5 หมื่นบาท จุดเกิดเหตุอยู่บนถนนสายหนองลึก-โคกทราย ม.7 ต.โคกชะงาย อ.เมือง จ.พัทลุง

 

 

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถ จยย.ยี่ห้อซูซูกิ RIDER R150 สีดำ จอดอยู่ ใกล้ๆกันมีนายสุเมธ บุญมา อายุ 24 ปี เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมายืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ มีร่องรอยแผลโดนตีด้วยไม้ที่บริเวณหัวไหล่ แขน และข้อมือด้านขวาอยู่ในลักษณะบวมแดง 

 

 

 จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะที่นายสุเมธฯ ผู้เสียหายได้ขับรถมาบนถนนสายดังกล่าวได้มีรถ จยย.จำนวน 2 คัน มีคนนั่งมาคันละ 2 คน คันหนึ่งได้ขี่มาจอดดักข้างหน้าและอีกคันมาดักข้างหลัง 1 ใน 4 ได้เดินลงมาที่ตนโดยใช้ผ้าขาวม้าปิดอำพรางใบหน้า ในมือถือท่อนไม้ขนาดใหญ่เดินตรงมาที่ตน

 

 

ใช้ไม้ฟาดเข้าที่หัวไหล่และแขนด้านขวา ก่อนกระชากกระเป๋าสะพายซึ่งมีเงินสดอยู่ประมาน 5 หมื่นบาท พร้อมดึงกุญแจรถ จยย.ของนายสุเมธฯ ไปด้วย ก่อนจะขึ้น จยย.แล้วขับหลบหนีไปอย่างลอยนวล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : พัทลุงบ้านเรา2018 / เมืองลุงโพสต์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชายแต่งขรก.อ้างปลัดยืนโวยกู้ภัยช่วยคนรถล้มทำจราจรติดขัด

หนุ่มโพสต์โวย เจออุบัติเหตุรถล้ม อาศัยจอดรถโรงพัก สุดท้ายถูกปล้นอุปกรณ์ เสียหายนับแสน

พบศพชายนิรนามนอนดับข้างทาง พร้อมจยย. คาดรถล้มเสียชีวิตตอนกลางคืนแต่ไม่มีใครเห็น

เจ็บแค่ไหนก็มา! หลวงพี่ซ้อน จยย.มาคัดทหาร ชายสบงเข้าล้อ รถล้มสะบักสะบอม ก่อนเข้ารับการคัดเลือก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;