เจ้าตูบถูกเจ้าของทิ้งถึง 2 ครั้ง ก่อนจะได้รับความรักที่ดีจากสาวใจดีอีกครั้ง(คลิป)

Publish 2019-06-05 14:28:40


ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่ถูฏทอดทิ้งถึง 2 ครั้ง ซึ่งต้องถูกทิ้งเพราะด้วยความจำเป็นหรือเปล่านั้นไม่ทราบได้ แต่ตอนนี้เจ้าตูบตัวดักล่าวก็ได้อยู่ในความดูแลจากสาวใจดีคนนี้และได้รับความรักเหมือนสุนัขที่มีเจ้าของตัวหนึ่ง

 คลิป 2

 

จากเฟชบุ๊ก "Natha Prayunchuai"ได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า "หมาตัวนี้เป็นหมาของร้านหมูกระทะ ที่หยุดกิจการแล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น โดยไม่เอานางไป ทั้งที่เค้ารักนางนะ อุ้มกันมาซื้อขนมกินเราเห็นบ่อย มีจุ๊บปงจุ๊บปากกันตลอด

 

.

 

แต่พอปิดร้านก็ไม่เอานางไปด้วย นางเลยเป็นหมาเร่ร่อน นางเป็นหมานิสัยดีนะ ติดคน ฟังคำสั่งรู้เรื่อง หลังจากที่เจ้าของทิ้งไป นางดูเหงาๆ ก็มาที่บ้านเราบ้างไปอยู่กับพวกไซส์งานพม่าที่มาทำก่อสร้างบ้าง แต่ส่วนใหญ่กินนอนกับพวกพม่าเลยมาบ้านเราแค่มาขอของกิน แล้วก็ไปนอนกับพม่า

 

 

(ทำผิดก็ตีไม่ได้ด้วยจ๊ะ พอว่าก็ทำตาละห้อย พอจะตีก็ยกมือห้ามซะงั้น คลิปนี้คือไปไล่แมวมา เลยโดนสั่งสอน ไม่ได้เจ็บสักแหมะ555)


2เดือนมานี่พวกพม่าต้องกลับประเทศ พม่าก็อยากเอาไปแต่การผ่านด่านลำบาก เค้ามาบอกกับเราแบบนี้ พวกพม่าเลยทิ้งนางไปอีกรอบ พม่าชุดใหม่ที่มารับงานต่อไม่ค่อยต้อนรับนาง นางเลยมากวนเราแบบเต็มตัว บ้านเรามีแมว4ตัว และต้องขายของ ก็ลำบากนิดนึง ในการที่จะให้นางอาศัยด้วย แต่นางเหมือนไม่มีที่ไปแล้ว

 

.

 

เรามีแอบเครียดบ้าง แต่สงสารมากกว่า นางมาอาศัยใบบุญอีกตัวแต่อิแม่นี่ปวดหมองกับสมาชิกตัวนี้เหลือเกิ้น ปล.ไม่ดร่ามาตอนนางวิ่งตามรถเรานะ เราดูแล้วว่าปลอดภัย และระยะทางไม่ไกลจากบ้านเลยให้ตาม ข้ามถนนก็ดูรถให้นางเรียบร้อย

 

.

 

***เพิ่มเติมจ๊ะ เห็นเม้นไหล เพราะเราพิมพ์ไม่เคลียร์ ที่แอบเครียดคือนางมาทะเลาะกับแมวทุกวัน คือนางออกแนวขี้อิจฉา ถ้าใครที่บ้านอุ้มแมว รึให้แมวกินขนมนางก็จะกัดแมว มิได้มีเจตนาจะผลักนางไปให้ใครเลี้ยง เพราะให้นางกินอิ่มทุกวัน และนางเป็นสมาชิกบ้านนี้แล้วด้วย แค่มาเล่าสู่กันฟังแค่นั้น นิสัยเรามิชอบขอความช่วยเหลือจากใคร ทำด้วยใจตลอดจ้า รตน."

 

 

ขอบคุณ Natha Prayunchuai

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;