น้องสาวเรียก พี่ชาย กลับบ้าน

น้องสาวเรียก พี่ชาย กลับบ้าน

Publish 2019-06-05 10:45:29


จากกรณี ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน  มีคนร้ายเข้าไปทำการทุบทำลายเบ้าเก็บศพ ที่ข้างเมรุเผาศพ ในวัดส่งเสริมธรรม ที่สุสานป่าช้าส่งเสริมธรรมอุดรธานี จากนั้นตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุเป็นเบ้าปูนเก็บศพชั่วคราว รูปทรงกลมยาว ประมาณ 2 เมตร ซึ่งฝังศพ ด.ช.น้องเก้า อายุ 6ขวบ  9 เดือน เสียชีวิตจากการจมน้ำ โดยมีน.ส.อุไรรัตน์  สุวรรณหงส์  อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่10 ตำบลนิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นยายของเด็กชายที่เสียชีวิต  ได้พาไปชี้จุดที่บริเวณฝาเบ้า ที่โดนทุบ  ซึ่งได้มีการซ่อมแซมฉาบปูนปิดใหม่เอาไว้เรียบ แต่ ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ตอนที่สภาพโดนทุบ พบว่ากะโหลกศีรษะศพของหลานชาย โดนเจาะลักษณะเป็นวงกลมขนาดเท่าเหรียญสิบ เพื่อเอาแผ่นหน้าผาก หรือปั่นเหน่งไป

 

 

ซึ่งทางญาติเปิดเผยว่าตอนแรกคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับศพหลานชายนั้นเกิดขึ้นจากกิ่งไม้หล่นใส่รุป่าว แต่พอเข้ามาตรวจสอบดีดี พบว่าหน้าผากที่กะโหลกศีรษะศพของหลานชาย โดนเจาะเป็นรู ในตอนแรกคนร้ายเอาผ้าห่มมาปิดบังกะโหลกศีรษะ เอาไว้  จึงได้ปรึกษาญาติ ทำการซ่อมแซมปิดฝาเบ้าเก็บศพหลานเอาไว้ กลัวว่าฝนตกลงมาน้ำจะไหลเข้าไป  ก่อนที่แจ้งตำรวจ มาทำการตรวจสอบ ซึ่งเชื่ออีกว่า คนร้ายที่ทำกับศพหลานชายของตน ต้องเป็นพวกแก๊งจอมขมังเวทย์ หรือ พวกกลุ่มเล่นไสยศาสตร์ ที่ต้องการนำไปทำเครื่องรางของขลัง  หรือไปทำหวย ก็เป็นได้ซึ่งเกิดเรื่องที่ทำเอาขนลุกต่อเนื่อง เมื่อน้องปลากิม อายุ 4 ขวบ น้องสาวต่างบิดาของน้องเก้า มักจะบอกว่าพี่เก้าอยู่ที่สระน้ำ เพราะวันใดที่ยายและตาพาไปขี่รถ จยย.ผ่านบริเวณสระน้ำท้ายหมู่บ้าน ที่น้องเก้าจมน้ำเสียชีวิต น้องปลากิม จะร้องขึ้นว่า พี่เก้ากลับบ้าน มานั่งทำไมอยู่แถวนี้ กลับบ้านๆ 

 

 

 

ขอขอบคุณ นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

บิณฑ์ไม่กลัว!ฟอร์จูนเนอร์บุกแอบถ่าย ซัดหน้าตัวเมีย ลั่นเก็บศพมาเป็นพันสู้มาแต่ยุคเผาเมือง

-ตู้ซ่อนศพ! จับหญิงเก็บศพทารกไว้ใน ตู้ล็อกเกอร์หยอดเหรียญ นานหลายปี

เศร้าหนัก แฟนคลับแห่ไว้อาลัย "โอ วรุฒ" ณ รพ.นครพิงค์เชียงใหม่ เผยจะเก็บศพไว้ 100 วัน

โกลาหลหนัก!! ที่เก็บศพมึนย้ายบ่อย ญาติ 9 ครัวพึ่งถึง เร่งวางระบบความรอบครอบและความรวดเร็วในการบริการ (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : เด็ก