เปิดบ้านเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ร่มรื่นน่าอยู่ เจ้าตัวเล่าความศักสิทธิ์ ได้โชคใหญ่

เปิดบ้านเจี๊ยบ เชิญยิ้ม ร่มรื่นน่าอยู่ เจ้าตัวเล่าความศักสิทธิ์ ได้โชคใหญ่

Publish 2019-06-04 11:52:02


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและตลกที่มีชื่อเสียงอย่างมาก สำหรับ "เจี๊ยบ เชิญยิ้ม" และไม่บ่อยนักที่เจ้าตัวจะเปิดบ้านให้ใครได้เยี่ยมชม แต่ล่าสุดทีมงานตีท้ายครัวทางช่อง 3 ได้บุกมาเยี่ยมบ้านของเจี๊ยบ และทำเอาพิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" ต้องยกมือไหว้ในความศักดิ์สิทธิ์ที่ได้เจอในบ้านหลังนี้ด้วย 

 

 โดยเจี๊ยบเล่าว่า ตนเองและแหม่ม ภรรยา ซื้อที่ดินตรงนี้มาเป็นสิบปี หลังขุดบ่อน้ำ เจอปาฏิหาริย์ ทำเอาเจ้าของบ้าน อย่าง เจี๊ยบ และ แหม่ม รวมทั้งคนที่เข้ามาที่บ้าน อึ้งไปตามๆ กัน

 

 

 

 

และเรื่องราวที่เห็นมากับตาตัวเอง คือ งูใหญ่สีทอง เลื้อยมาให้เห็นจะจะ ก่อนถูกหวย 3 งวดติด หรือใครมานอนที่บ้านก็จะมีโชค ตัวเองหรือคนที่มา ก็จะเห็น งูเลื้อยมา แล้วค่อยๆ เลื้อยข้ามถัง จะเห็นที่ท้องของงู เหมือนมีขาที่ท้องอยู่ เหมือนเขาจะไม่ให้ถม มารู้ทีหลัง มีพี่พราหมณ์ทักว่า อย่าถมนะ ไม่งั้นจะมีปัญหาอุบัติเหตุปัญหาต่างๆ อีก 

 


บ้านหลังนี้ อยู่ข้างคลองสี่ รังสิต อยู่แล้วมีความสุขไม่อยากไปไหน ซื้อที่มา 11.5 ล้าน 2 ไร่ ตอนนี้มีคนจะซื้อ ไร่ละ 40 ล้าน 2 ไร่ 80 ล้านก็คงไม่ขายหรอก เพราะอยู่ตรงนี้แล้วสบายใจ 

 สำหรับเรื่องราวความรัก และชีวิตคู่กับภรรยา ทั้งคู่ยอมรับว่า เคยมีเรื่องจะเลิกรากันมาแล้ว โดยแหม่ม ตัดสินใจ จะพาลูกไปอยู่เมืองนอก หลังจับได้ว่าเจี๊ยบ มีผู้หญิงอีกคน

 

 

 

 

โดยแหม่มบอกว่า ผัวสร้างโลก 2 ใบ ใบหนึ่งอยู่รังสิต อีกใบอยู่สระบุรี เลยยกผัวให้ผู้หญิงคนใหม่ แหม่ม ถามผู้หญิง บอกรักกัน เลยให้ไปลองใช้ชีวิตกัน แบบที่เราอยู่กันมาสิบกว่าปี ขอบคุณคนรอบข้างคอยประสาน ให้เห็นความดี เจี๊ยบ และสงสารน้องเหนือ

 

 

สุดท้ายเจี๊ยบ ยอมรับเป็นคนผิดเองทั้งหมด ที่สร้างโลก 2 ใบ เจี๊ยบ ยังเปิดเผยถึง พ่อสีหนุ่ม เชิญยิ้ม แม้พ่อจากไป แต่ไม่คิดว่าพ่อไปไหน ยังคงรู้สึกเหมือนพ่ออยู่ด้วย สำหรับพ่อคนอื่น อาจให้ชีวิต แต่พ่อผมให้ทั้งชีวิต อาชีพที่มีถึงทุกวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัวช่อง 3 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน