ไฟไหม้รถบรรทุกก๊าซ ไฟลุกท่วม ถนนบางนา-ตราด กม.16 (คลิป)

Publish 2019-06-04 10:13:25


เมื่อวานนี้(3 มิ.ย.) เวลา 19.20 ร.ต.อ.วัฒนกิจ ยอดอาจ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุกก๊าซ บนถนนบางนาตราดขาเข้ากม. ที่ 16 ช่องเลนด่วนขณะนี้มีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์รถน้ำดับเพลิงพื้นที่อยู่ระหว่าง ว.4 จึงพร้อมด้วย มูลนิธิร่วมกตัญญูและ รถดับเพลิงจาก อบต.บางโฉลง ราชาเทวะ บางพลีใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียงกว่า 20 คัน รุดตรวจสอบ คลิป 2

 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หัวลาก หมายเลขทะเบียน 63-1552 กทม.หางพ่วง หมายเลขทะเบียน 60-8492 กทม. มีนาย จำลอง จันทมณี อายุ 32 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก ก๊าซ NGV 18 ล้อ ของ บ.สามมิตร เทพารักษ์ เพลิงกำลังลุกไหม้ตัวรถทั้งคันอย่างรุนแรง รถยนต์บรรทุกก๊าซ NGV เสียหายทั้งคัน และเปลวเพลิงได้พวยพุ่งขึ้นไปด้านบนทำให้ปูนของทางด่วนบูรพาวิถีเสียหายเป็นวงกว้างจนปูนหล่นลงมาสู่ด้านล่างจำนวนมาก 

 

.

คลิป 3


ในจุดเกิดเหตุจะมีการใช้น้ำจำนวน 8 หัวฉีดทำการลดความร้อนบริเวณรถที่เกิดเพลิงลุกไหม้เนื่องจากยังมีความร้อนสะสมค่อนข้างสูง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการปิดการจราจรด้านขวาเข้าช่องทางด่วนทุกช่องทางผู้ใช้ทางโปรดหลีกเลี่ยงใช้ระบบด่วนจะได้รับความสะดวก

 

.

.

 

ขณะนี้รถดับเพลิงของทางอบตราชาเทวะและอาสาสมัครในเขตพื้นที่ถึงที่เกิดเหตุแล้วอยู่ระหว่างการใช้น้ำจำนวน 3 หัวฉีดเข้าควบคุมเพลิง หากไม่มีความจำเป็นให้หลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวเลี่ยงไปใช้ทางด่วนบูรพาวิถีจะได้รับความสะดวก จากอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ที่ประจำที่เกิดเหตุสามารถใช้น้ำควบคุมเพลิงไว้ได้ กรณีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ยังไม่มีการรายงาน

 

.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;