เจอแล้วแม่วัย 20 ในคลิปที่หาดใหญ่

Publish 2019-05-31 12:03:13


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าเศร้าเมื่อชาวเน็น็ตต่างแห่แชร์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่นำทารกแรกเกิดมาทิ้งไว้ที่ท้ายรถกระบะ ซึ่งได้ให้ข้อมูลเอาไว่าว่า "คนส่งคลิปมาให้ส่งแล้วหายเลย ไม่บอกว่าที่ไหน แต่วันเวลาจากกล้องคือ 29/5/62 เวลาประมาณ 16.00 เอาทารกมาทิ้งไว้ท้ายรถกระบะไม่แน่ใจว่าเป็นลูกหรือเปล่า ประกาศช่วยกันตามหาแม่??? ทารกน้อย!! ถูกแม่ทิ้งไว้ท้ายกระบะ หน้ารพ.มอ.
 29 พ.ค.62 เวลา 17.36 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สงขลา "พบทารก (เพศหญิง) อายุไม่เกิน 1 เดือน ถูกทิ้งไว้บริเวณท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ขก7137 ภูเก็ต จอดอยู่ที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.มอ. เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ ขณะนี้ทารกอยู่ในความดูแลของ รพ.มอ.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คลิปภาพแม่บังเกิดเกล้า พาลูกน้อยวางท้ายรถกระบะ 
 

ล่าสุดทาง พ.ต.ท.ไชยพงศ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางชุดสืบสวนได้ทำการสืบสวนจากเบาะแสภาพกล้องวงจรปิด ขณะนี้รู้ตัวผู้เป็นแม่ที่นำลูกมาทิ้งแล้วเป็นชาวอ.สะเดา จ.สงขลา ชื่อเล่นว่าน้ำ อายุ 20 ปี และทางญาติได้ติดต่อมายังตำรวจเพื่อขอรับเด็กทารกคนนี้กลับไปดูแล้วซึ่งขณะนี้ทารกยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

 

 ส่วนในทางคดีจะมีการดำเนินคดีกับผู้เป็นแม่ในข้อหาทอดทิ้งเด็ก และจะเรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหาในภายหลัง ส่วนสาเหตุที่นำลูกมาทิ้งทางญาติยังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียด และทางพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำแม่อีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตาม นายเจริญ สุธิตานุกุล คนขับรถตุ๊กตุ๊กในบริเวณหน้าโรงพยาบาลสงขลาครินทร์ ได้เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่า ทางเจ้าของรถกระบะที่ไปพบทารกได้แจ้งให้พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลสงขลานครินทร์มาดู และรีบนำตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลทันทีด้วยความเป็นห่างทารก ก่อนที่จะแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาตัวหญิงสาวที่นำทารกมาทิ้ง

 


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน