รู้ตัวแล้ว แม่นำลูกน้อยทิ้งไว้ท้ายกระบะหน้า รพ. มอ.

Publish 2019-05-31 11:52:27


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก ตำรวจภูธรคอหงส์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดสะเทือนใจ ระบุว่า ทางสภ.ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สงขลา "พบทารก (เพศหญิง) อายุไม่เกิน 1 เดือน ถูกทิ้งไว้บริเวณท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ขก7137 ภูเก็ต จอดอยู่ที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.มอ. เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ

 

 


คลิป 2

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุแม่ของเด็กได้นั่งอยู่บริเวณที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.มอ.เพื่อให้นมบุตร เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จากนั้นจึงได้เดินมาทางด้านท้ายรถยนต์กระบะโตโยต้า ทะเบียน ขก 7137 ภูเก็ต และใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อนำลูกขึ้นไปบนรถกระบะแล้วก็วางลูกทิ้งไว้ที่ท้ายรถคันดังกล่าว

 

 

หลังจากที่วางเด็กทิ้งไว้แล้วตัวแม่เองได้เดินไปขึ้นรถสองแถวบริเวณสามแยกไฟแดงวัดโคกนาว มุ่งหน้าไปทาง อ.สะเดา จากการติดตามพบว่า แม่ของเด็กได้ลงรถบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลิฟเว่นต.คลองแงะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

 

 ล่าสุดวันที่ 31 พ.ค. 62 ทางเพจเฟซบุ๊กตัวพ่อ ได้รายงานความคืบหน้าว่า ขณะนี้รู้ตัวผู้เป็นแม่ที่นำลูกมาทิ้งแล้วเป็นชาวอ.สะเดา จ.สงขลา ชื่อเล่นว่าน้ำ อายุ 20 ปี และทางญาติได้ติดต่อมายังตำรวจเพื่อขอรับเด็กทารกคนนี้กลับไปดูแล้วซึ่งขณะนี้ทารกยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

 

 

และจะมีการดำเนินคดีกับผู้เป็นแม่ในข้อหาทอดทิ้งเด็ก และจะเรียกตัวมารรับทราบข้อกล่าวหาในภายหลัง ส่วนสาเหตุที่นำลูกมาทิ้งทางญาติยังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียด และทางพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำแม่อีกครั้ง.

 

 

ขอขอบคุณเพจ : ตำรวจภูธรคอหงส์ / ตัวพ่อ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน