ตามหาหญิงในภาพ อุ้มลูกมาทิ้งไว้ท้ายรถคนอื่น

ตามหาหญิงในภาพ อุ้มลูกมาทิ้งไว้ท้ายรถคนอื่น

Publish 2019-05-30 16:12:03


เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ทางชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แจ้งข่าวมีหญิงรายหนึ่งอุ้มทารกมาทิ้งไว้ท้ายรถกระบะก่อนหลบหนีไป ทว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพใบหน้าของหญิงสาวรายนี้ได้อย่างชัดเจนจึงนำมาประกาศตามหาตัวเพจเฟซบุ๊ก อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ รายงานดังนี้

 

 

#หาดใหญ่ ... #แม่จ๋ากลับมารับหนูด้วย ตามหาหญิง นำทารกมาทิ้งไว้ที่ท้ายรถกระบะ ที่จอดอยู่หน้า รพ.สงขลานครินทร์ ก่อนจะขึ้นรถสองแถวไปลงที่ คลองแงะ

 

 

วานนี้ 29 พ.ค.62 เวลา 17.36 น. สภ.คอหงส์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สงขลา ว่าพบทารก เพศหญิง อายุไม่เกิน 1 เดือน ถูกทิ้งไว้บริเวณท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ขก 7137 ภูเก็ต ซึ่งจอดอยู่ที่ที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.สงขลานครินทร์ หลังรับแจ้ง จนท.ตร.สภ.คอหงส์ จึงเข้าตรวจสอบ และพบเด็กตามที่ได้รับแจ้งมา (ขณะนี้ทารกอยู่ในความดูแลของ รพ.สงขลานครินทร์)

 

 

 ต่อมา จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.คอหงส์ จึงลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ก่อนเกิดเหตุ แม่ของเด็กได้นั่งอยู่บริเวณที่พักผู้โดยสารหน้า รพ.สงขลานครินทร์ เพื่อให้นมบุตร เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จากนั้นจึงได้เดินมาบริเวณท้ายรถยนต์กระบะฯ และใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อนำลูกขึ้นไปบนรถกระบะฯและวางไว้ท้ายรถ จากนั้นได้เดินไปขึ้นรถสองแถวบริเวณสามแยกไฟแดงวัดโคกนาว มุ่งหน้าไปทาง อ.สะเดา จากการติดตามพบว่า แม่ของเด็กได้ลงรถบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น (7-Eleven) บ้านคลองแงะ ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา

 

 

 

จึงมาประชาสัมพันธ์หากท่านใดพบเห็นหรือรู้จักหญิงคนในภาพนี้ โปรดแจ้งมาที่ 074-211411 สภ.คอหงส์

 

 

 

ขอบคุณ อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน