หนุ่มโชว์เหนือ ยืนบนเบาะจยย. แถมทำท้ากวนโอ๊ย(คลิป)

Publish 2019-05-28 14:15:59


เป็นคลิปที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียล เนื่องจากเรียกได้ว่าคนประเภทนี้คือปัญหาสังคมก็ว่าได้ ซึ่งมีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปของหนุ่มคนหนึ่ง ที่ขับรถจักรยานยนต์เล่นพิเรนทร์และขับรถกวนโอ๊ย ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นอันตรายต่อชีวิตของตนเองและผู้อื่นเป็นอย่างมาก
 
 

มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอหนุ่มยืนบนรถจักรยานยนต์ในคูเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.30 น. ของวันนี้(28 พ.ค.) โดยในคลิปจะมีชายหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ แต่อยากโชว์เหนือ ยืนบนเบาะรถจักรยานยนต์แล้วปล่อยให้รถเคลื่อนไป อีกทั้งยังมีการขับขี่รถแบบฉวัดเฉวียน เกรงว่าจะเป็นอันตราย ทั้งต่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว และผู้ใช้รถใช้ถนนท่านอื่นๆ 

 

. 

จากกรณีดังกล่าว ผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Jeep Jenjira Pansena" ได้โพสต์คลิปเอาไว้ ซึ่งยังไม่แน่ชัดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากความคึกคะนองหรือมีอาการมึนเมา โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่ ถนนคชสาร ในคูเมืองเชียงใหม่  ซึ่งมีผู้ใช้ท้องถนนบริเวณนั้นบันทึกภาพไว้ได้ ด้านผู้ที่บันทึกวิดีโอไว้ได้กล่าวว่า กำลังส่งลูกไปโรงเรียน ขับรถมาตามปกติ แต่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ขับขี่อันตราย จะพุ่งใส่ท้ายรถ บีบแตร แถมทำกริยาไม่สุภาพใส่อีกด้วย

 

.


ทั้งนี้จากในคลิปมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนมากจะบอกว่าอันตราย ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาอาจจะทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนตามไปด้วย และยังได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าพบเจอเหมือนกัน บริเวณวัดพวกช้าง พฤติกรรมยืนบนเบาะเช่นเดียวกันแต่ตามไม่ทัน โดยมีคนแชร์คลิปนี้ออกไปมากกว่า 500 ครั้ง และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 

(เปิดไฟขวาแต่เลี้ยวซ้าย!!)

 

 

ขอบคุณ Jeep Jenjira Pansena

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;