สาวเล่าประสบการณ์นึกว่าผีอำระหว่างนอน ถึงกับต้องย้อนไปดูกล้องตอนหลับ

สาวเล่าประสบการณ์นึกว่าผีอำระหว่างนอน ถึงกับต้องย้อนไปดูกล้องตอนหลับ

Publish 2019-05-25 11:21:07


 เกือบกลายเป็นเรื่องสยองอยู่แล้วสำหรับเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งที่นำเรื่องราวของตนเล่าผ่านเฟซบุ๊ก Katae Vanvisa ไว้ในกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยเธอเล่าว่า...เรื่องเล่าจากเมื่อคืน..เมื่อวานคุณพ่อทำโอกลับบ้านดึก แม่จึงต้องทำหน้าที่ทุกอย่างโดยลำพัง กลับมาจากเลิกงานรีบเร่งอาบน้ำ เตรียมข้าวเย็นให้ลูกชายคนโต ผลัดเวรกับย่าหลังจากเลี้ยงหลานมาทั้งวัน หน้าที่ของแม่จะเป็นเวลา5โมงเย็นเป็นต้นไป
 

ป้อนข้าวเด็กๆไปคนละหลายคำ พี่คำ น้องคำ เล่นไปป้อนไปจนหมดชาม ปาไปเกือบ1ทุ่ม ได้เวลาเข้าคอกเตรียมส่งลูกชายฉี่ก่อนนอน บางคนสงสัยทำไมรีบนอนจังยังไม่ค่ำเลย แม่ทำแบบนี้มาตั้งแต่ลูกคนโตยันน้องคนเล็กเด็กทั้ง2เลยนอนเร็วเป็นเรื่องปกติ และจะนอนหลับยาวไปจนถึง 6โมงเช้า วันนี้เป็นวันที่แม่รู้สึกเหนื่อยและเพลียจากการนอนดึกตื่นเช้าสะสมกันเป็นเวลานาน ส่งเด็กๆเข้านอนเสร็จประมาณเกือบ2ทุ่ม แม่ต้องรีบออกไปล้างขวดนมต่อไม่เกิน15นาที เข้ามาเก็บของเล่นที่เกลื่อนห้องอย่างเบามือและเบาเสียงที่สุด หน้าที่สุดท้ายก่อนจะได้ล้มตัวนอนคือการเตรียมชุดให้ลูกไปโรงเรียน และจัดกระเป๋าสัมภาระให้เค้าทุกวัน เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยได้เวลาของแม่แล้ว

 

  

เหมือนปลั๊กทีวีที่ถูกดึงออก มันดับวูบสนิทไม่รับรู้อะไรจนเวลาน่าจะประมาณ 4ทุ่มแม่เริ่มรู้สึกตัวว่าเหมือนมีอะไรหนักๆชาไปครึ่งตัวขยับไม่ได้ พยายามลืมตาก็ลืมไม่ขึ้น แม่นึกในใจผีอำเราหรอนี่ เกิดมาเพิ่งเคยเจอสิ่งเดียวที่คิดได้คือ..สวดมนต์ ท่องนะโม3จบ แล้วลองยกขาขวาขึ้นก็ยกไม่ขึ้นตัวเริ่มชาไปทั้งตัวเลยนึกในใจพูดไปว่า ถ้าจะมาอำก็ขอให้เราหลับไปเลยได้มั้ยอย่ารู้สึกอะไร แล้วเราก็หลับไปจนเช้า ตื่นมาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นรีบอาบน้ำเตรียมตัวส่งลูกไปเรียนจนมาที่ทำงานสงสัยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นเลยย้อนดูกล้อง..สิ่งที่เห็นคือ..ลูกอำไม่ใช่ผี!!ที่นอนเยอะแยะไม่นอนมานอนทับแม่กันทำมายยยยยยยย#เป็นกำลังใจให้แม่ทุกคนที่ทำงานเหนื่อยแล้วต้องกลับมาเลี้ยงลูกนะคะสู้ๆค่ะ

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Katae Vanvisa

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เจ้าหน้าที่ บก.น.7 สนธิกำลังรวบนักซิ่งกว่า 102 ราย ทั้งวอนช่วยอบรมบุตรหลานไม่ให้รวมตัวมั่วสุม

หลวงปู่ครูบาบุญยัง วัย 114 ปี พระปฏิบัติดี อาศัยอยู่กลางป่า ไม่สะสมเงินทอง

ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม ชายฉกรรจ์ที่ปรากฏในคลิป

พบตัวนายพีระพล เพื่อนสนิทสามีน้องปลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;