สาวเจ้าของห้องคอนโด เจอคนเช่าทำห้องไม่สวยงาม

สาวเจ้าของห้องคอนโด เจอคนเช่าทำห้องไม่สวยงาม

Publish 2019-05-22 16:37:04


กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อมีเจ้าของคอนโดให้เช่ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์พฤติกรรมของผู้เช่าที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอยากจะร้องไห้ เพราะเมื่อเข้าไปในห้องกลับพบว่าข้าวของต่างๆภายในห้องพังเสียหาย ทั้งทุบทีวี ขโมยชุดผ้าปู จานชามไปหมดเห็นแล้วมันเกินไปจริงๆ

 

 โดยเฟซบุ๊กชื่อ Sarocha Manput  ได้โพสต์ภาพเล่าเรื่องเหตุการณ์ที่ตัวเองให้เช่าคอนโดแต่โดนผู้เช่าตัวแสบทำพังยับ ระบุข้อความว่า "เห็นเเล้วอยากจะร้องให้ รายนี้หนักที่สุดที่เคยโดนมา คนเช่าหนีหาย ติดต่อไม่ได้ รบกวน คนเช่า ติดต่อด่วน !!! อย่าหนีหาย จะเเจ้งความที่สถานีตำรวจพรุ่งนี้นะคะ ให้โอกาสเเก้ตัว มันเป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้นะคะ เพราะคุณ พัง TV เเละ เฟอร์นิเจอร์บางส่วน"

 


"เเถมขโมยของในห้องไปหลายชิ้น เอเย่นต์ เจ้าของหอพัก บ้านเช่า คอนโด ในเขตพัทยา ท่านใดที่รู้จักหรือผู้ชายคนนี้ไปเช่าห้องพักต่อ รบกวนเเจ้งเค้าให้มาคุยกับเราดีๆ มีปัญหาอะไรคุยกันได้ ไม่อยากให้เค้าไปทำเเบบนี้กับห้องพักของคนอื่นอีกระวังกันให้ดีๆนะคะ รบกวนช่วยเเจ้งเบาะเเสให้ด้วย นะคะ ชื่อ นาย ศิวัช ....... อ.เเหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี มีเเฟนสาวหรืออดีตเเฟนสาว เค้ามีรถยนต์ส่วนตัว ปกติไม่เคยรังเกียจ เรื่องขยะ เเละความสกปรก ขนาดประจำเดือนลูกค้าเปอะเต็มเตียง ยังเช็ดมาเเล้ว เเต่นี้ ทุบ tv ขโมยชุดผ้าปู พัดลม จานชาม ไปหมด เอกสารของคุณเรามีครบ พร้อมไปสถานีตำรวจ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆเอเจ้นช่วยแชร์ด้วยนะคะ เผื่อเค้าเห็นรบกวนติดต่อกลับด่วนนะคะ มีรูปคนเช่ามั้ยคะ อยากเห็นเหมือนกันว่าใช่กับคู่เดียวที่เคยเจอใหม ห้องไม่พังแต่ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย เลยตัดสัญญาณคีย์การ์ด อยู่จนคุ้มเงินมัดจำ อยู่ไม่ครบสัญญาแย่น่ะเจอลูกค้าแบบนี้


บ้างก็บอกว่า แย่มากๆ...คนเช่านิสัยเสียแบบนี้นะ คนดีๆก็มี แต่เจอสภาพแบบนี้นะ บอกได้เลยเจ้าของห้องเครียดมากๆ..เห็นใจเจ้าของห้องนะ แจ้งความเลยครับเสียชื่อคนแหลมสิงห์เอาให้หนัก ขออนุญาตเอาข้อมูลและรูปภาพ ไปแชร์นะคะ

 

 

 


ขอบคุณ Sarocha Manputติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน