แม่ทิ้งหนูน้อยแรกเกิดไว้ที่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน

แม่ทิ้งหนูน้อยแรกเกิดไว้ที่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน

Publish 2019-05-21 21:49:36


เกิดเหตุการ์สะเทือนใจกับชาวโซเชียลอีกแล้ว หลังเพจเฟซบุ๊ก "เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ" ได้เผยว่า จากกรณีพบทารกแรกเกิดยังมีสายสะดือติดอยู่ทิ้งไว้กระท่อมกลางสวนยางพาราท้ายหมู่บ้านโนนสวรรค์ หมู่ 11 ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย จนชาวบ้านมาพบแจ้งไปยัง เจ้าหน้าที่ รพ.สต.ขอนแก่น มาช่วยเหลือ นำเด็กส่ง รพ.วังสะพุง และส่งต่อไปยัง รพ.เลย

 

 กระทั่งล่าสุดทราบแล้วว่าแม่ของหนูน้อยรายนี้ชื่อว่า นางหยาดฝน อายุ 38 ปี จึงได้เดินทางไปยังที่บ้านห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 4 ก.ม. โดยทางพี่สามีของนางหยาดฝน เปิดเผยว่า น้องสะใภ้มาอยู่ที่บ้าน จนมีลูก 4 คน คนโตอายุ 12 ปี คนเล็กอายุ 2 ขวบกว่า จนสามีถูกจับกุมอยู่ในเรือนจำ 2 ปี น้องสะใภ้เกิดท้องขึ้นมา กลัวทางบ้านจะรู้ เพราะสามีไปติดคุกแล้วตัวเองท้อง ไม่รู้ว่าเป็นลูกใคร กลัวคนครอบครัวรู้ว่าท้องแล้วไม่มีพ่อ

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้นางหยาดฝน ยืนยันมาโดยตลอดว่าตนนั้นไม่ได้ท้องแต่อย่างใด จนเมื่อวานนี้มีคนพบเด็กทารกแรกเกิดอยู่ในกระท่อมกลางสวนยางพารา พอได้เห็นสภาพเด็กแล้วก็สงสาร ส่วนตอนนี้เจ้าตัวไม่รู้ไปไหน หลังทำคลอดเอง น่าจะซ่อนอยู่บริเวณนั้น ไม่กล้ากลับบ้าน

 

 

โดยวันที่ 21 พ.ค. 62 ตัวของน้องชายนั้นจะพ้นโทษออกจากเรือนจำ หลังได้รับพระราชทานอภัยโทษ ที่บ้านก็เตรียมจะไปรับกลับบ้าน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการออกหมายเรียก แต่ถ้ายังไม่มาก็จะดำเนินการออกหมายจับต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

ภาพ : ภัทราวุธ บุญประเสริฐ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เลย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน