แม่หวังพบลูกชายที่หายตัวนาน 20 ปี มาร่วมงานศพพ่อ แต่ก็เป็นได้แค่ฝัน

แม่หวังพบลูกชายที่หายตัวนาน 20 ปี มาร่วมงานศพพ่อ แต่ก็เป็นได้แค่ฝัน

Publish 2019-05-21 10:38:45


เพจบิ๊กเกรียน ไดออกมาโพสต์เรื่องราวแสนเศร้าโดยเขียนบรรยายไว้ว่า #แม่ลูกเมียมางานศพ #ร่วมเผาเก็บกระดูก #ขาดโจ้ที่ญาติตามหาสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระส​ังฆราช​ฯ ท่านกล่าวไว้ว่า "อะไรที่ดีงาม ให้รีบทำเสีย อย่าผัดวันประกันพรุ่ง เพราะเมื่อโอกาสที่สามารถทำ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว จะไม่มีโอกาสเช่นนั้นอีก" หากโจ้​ นายมนัส​ บุญนูน​ ได้อ่าน​ ธรรมะ​สอนใจ​ หรือเห็นข่าว​ครอบครัว​ ตามหาอยู่​ ทิฐิ​ ที่เกาะใจ​คงจางลงได้บ้างสิ่งสำคัญ​ นางรัตนี​ บุญนูน​ แม่​ หวังเพียงว่า​ ให้ลูกชายเพียงคนเดียว​ มากราบพ่อลือไชย​ บุญนูน​ เพียงเท่านั้นเอง

 

 

 

 

ส่วนอดีตภรรยา​ที่มีลูกด้วยกัน​ ได้บินมาจากต่างประเทศ​ และจูงลูก มาร่วมงานศพ​ พ่อของโจ้​ หากมากราบกระดูกพ่อ​ โจ้​ จะได้เจอแม่​ อดีตภรรยา​ และลูกของโจ้ ครอบครัว​ ช่วยกันเก็บกระดูก​ ใส่อัฐิ​ จนเรียบร้อย​ เฝ้าชะเง้อ​ มองรถ​ ผ่านเข้ามาในวัดมะกอก​ หวังว่าจะเป็นนายมนัส​ หรือโจ้​ เพื่อพาพ่อเดินทางกลับบ้านที่อำเภออุทุมพรพิสัย​ จังหวัดศรีสะเกษ​ พร้อมหน้ากัน​

 

 จนกระทั่งเวลา​ 10.00น.วันที่21​ พ.ค.62​ ครอบครัวตัดสินใจเดินทางนั่งรถตู้กลับบ้านเกิด​ อย่างสิ้นหวัง​ ไม่เห็นแม้แต่เงาหรือเสียงโทรศัพท์มือถือ​ 093-396-3018 ดังมาจากโจ้​ มนัส​ บุญนูน เพจบิ๊กเกรียน​ ร่วมกับพลังโซเชียล​ ช่วยกันตามหา​ เพราะยังเชื่อว่า​ โจ้มีชีวิตอยู่​ แต่โจ้คงยังไม่ทราบว่า​ พ่อลือไชย​ บุญนูน​ ที่เขารักมากที่สุด​ ได้จากไปแล้วชั่วนิรันดร

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว บิ๊กเกรียน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;