เบื้องหลังลูกคู่บังฮาซันไลฟ์สดขายของทะเลตากแห้ง (คลิป)

Publish 2019-05-20 13:00:55


นาทีนี้เรียกได้ว่าชาวไทยทั่วทั้งประเทศแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "บังฮาซัน" พ่อค้าอาหารทะเลแห้งจากจังหวัดสตูลที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากการไลฟ์สดขายอาหารทะเลตากแห้ง จ.สตูล ด้วยลีลาท่าทางและความสามารถในการสร้างเอกลักษณ์ในการขายทำให้ทุกวันนี้เมื่อเขาเริ่มไลฟ์สดก็จะมีชาวเน็ตเข้าไปแย่งกันประมูลซื้อสินค้าของเขามากกว่าหลักพันคนด้วยกัน

 
 

โดยหนึ่งในเอกลักษณ์ของบังฮาซันที่นอกจากจะพูดจาเสียงดัง น้ำเสียงหนักแน่น มีมุกตลกสอดแทรกแล้วนั้น ยังมีบรรดา"ลูกคู่"ของบังฮาซันที่คอยตะโกนเข้ามาต่อคำพูดของบังฮาซันเป็นจังหวะ เช่นเมื่อบังฮาซันพูดว่า "จัดส่งฟรี" ลูกคู่ก็จะตะโกนต่อด้วยเสียงดังฟังชัดว่า "ทั่วประเทศ" และพูดซ้ำเป็นจังหวะที่เร้าใจมาก

 

 

 

และด้วยเอกลักษณ์นี้เองทำให้หลายๆคนต่างเรียกร้องอยากเห็นเบื้องหลังการไลฟ์สดของบังฮาซันกับเหล่าลูกคู่ว่าพวกเขาเหล่านั้นเป็นใครกันและมีจำนวนกี่คนกันแน่

 และแล้วก็มีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Ku-Anas Samart ได้มาไขความกระจ่าง โพสต์คลิปเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยในการไลฟ์สดของบังฮาซันกับเหล่าลูกคู่ซึ่งยืนล้อมวงอยู่หลังกล้อง

 

 

 

เบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผย ตอนที่ 1
#ทีมงานลูกคู่
#ฮาซันอาหารทะเลตากแห้งจังหวัดสตูล

 

 

 

โดยชาวเน็ตให้ความสนใจกับคลิปนี้อย่างมากและแชร์คลิปส่งต่อกันให้เพื่อนๆเข้ามาร่วมชม เป็นข้อยืนยันได้ว่าบังฮาซันถือเป็นขวัญใจชาวโซเชียลอีกคนหนึ่งเลยนั่นเอง

 

 

ขอบคุณ Ku-Anas Samart

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;