ป๋าโทนี่ โดนตำรวจรวบได้แล้ว

Publish 2019-05-19 16:44:20

จากกรณีที่ตำรวจปอท.ได้แถลงจับกุมนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือปู่มหามุนี อริยดาบสและพริตตีสาวชุดบิกีนี่ ซึ่งเป็น 2 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ที่มีเนื้อหาเข้าข่ายเชิงลามกอนาจารและชักชวนสมัครเล่นพนันออนไลน์ ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ประสานตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลืออีก 1 ราย หลังพบมีความเคลื่อนไหวอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งต่อมาสามารถสกัดจับกุมได้ขณะที่นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือโทนี่ บุหรี่ทําเองได้บริเวณด่านจุดสกัดบริเวณถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทองและได้ส่งตัวมาสอบสวนยังกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

 


 โทนี่

ทั้งนี้ จากการสอบถามตำรวจชุดจับกุม ได้บอกว่าเบื้องต้นนายเจริญศักดิ์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริงและให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องที่ถูกว่าจ้างให้ไปร่วมไลฟ์สดเฟซบุ๊กดังกล่าวและประเด็นที่ต้องพูดชักชวนเล่นพนันออนไลน์ แต่ส่วนที่ถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์และพ.ร.บ.การพนัน เจ้าตัวขอให้การปฏิเสธ 

 


นอกจากนี้ระหว่างการควบคุมตัวไปขึ้นรถเพื่อเตรียมนำตัวไปส่งให้ตำรวจ ปอท. รับไปดำเนินคดีตามที่ถูกออกหมายจับ นายเจริญศักดิ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามต่างๆ ของสื่อมวลชน พูดเพียงสั้นๆ ว่า "เดี๋ยวไปเจอกันในไลฟ์สดและไม่อะไรจะพูดกับพวกพี่"

 

 


อย่างไรก็ตาม ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ควบคุมตัว นายเจริญศักดิ์ ไปส่งให้ตำรวจปอท.ดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว โดยมีญาติของนายเจริญศักดิ์ นำหลักทรัพย์เตรียมไปยื่นขอประกันตัวกับพนักงานสอบสวนด้วย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์