แม่ค้าร้านอาหารย่านแหลมฉบังสุดใจดี ขึ้นป้ายให้รับประทานฟรีได้ทันที

แม่ค้าร้านอาหารย่านแหลมฉบังสุดใจดี ขึ้นป้ายให้รับประทานฟรีได้ทันที

Publish 2019-05-18 14:23:16


นับว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในขณะนี้ เนื่องจากชาวเน็ตได้ร่วมใจกันแชร์เพื่อเผยโฉมร้านค้าใจกุศลที่ขึ้นป้ายตัวโตๆ ว่า "ทานฟรี" แต่ว่าเงื่อนไขในการรับประทานอาหารฟรีของทางร้านมีเงื่อนไขต่อไปนี้
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง-ชลบุรี ได้โพสต์ภาพแม่ค้าคนหนึ่ง พร้อมเล่าเรื่องความเป็นมาว่า "แม่ค้าใจดี!! จัง สำหรับน้องๆ ที่หางานอยู่ตอนนี้ยังไม่ได้งานทำ มาทานข้าวที่ร้านของพี่ฟรีนะครับ(ทั้งสามมื้อ) มาทานจนกว่าจะได้งานทำ

 

 

เอาตังค์ของน้องที่ซื้อข้าวในแต่ละมื้อ เอาเป็นค่าใช้จ่ายอย่างอื่นดีกว่า หลายคนที่มาแล้วบอกพี่ว่าอาย ไม่ต้องอายนะครับ คนข้างหลังรอเราอยู่ #ร้านตั้งอยู่ซอย10.ถนนดาวเทียม แหลมฉบัง

 

 สร้างความประทับใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงและชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก จนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหย่เข้ามากล่าวทั้งคำขอบคุณและชื่นชมในน้ำใจของเจ้าของร้านอาหารแห่งนี้ ที่เข้าอกเข้าใจผู้ยากไร้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า การทำบุญและทำทานที่ดีที่สุดไม่ต้องไปแย่งกันให้แน่นไปหมดใครหิวก็มา ขอให้มีความสุขมากๆร่ำรวยรุ่งเรืองยิ่งขึ้นไปค่ะ 

 


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อนุโมทนาสาธุบุญด้วยนะครับ ขอให้คุณพี่และครอบครัว สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยๆ เจริญรุ่งเรืองตลอดไป สาธุ ในขณะที่คนในพื้นที่ใกล้เคียงที่เคยเข้ามาใช้บริการในร้านอาหารแห่งนี้ก็ได้เข้ามายืนยันความใจดีของแม่ค้าอีกว่า ช่วงที่ท้องไปกินข้าวร้านนี้เพราะอยู่หน้าหมู่บ้าน ไป 2รอบก็ได้กินฟรี 2 รอบ แม่ค้าใจดีจริงๆ ค่ะ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง-ชลบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

แม่ค้าร้านอาหารย่านแหลมฉบังสุดใจดี ขึ้นป้ายให้รับประทานฟรีได้ทันที

เจ้าปั๊กอยู่ร่วมกรงกับเสือดาวเรื่องฮาๆจึงบังเกิด ทำอะไรเกรงใจลายพี่ด้วย(คลิป)

ข้อความสุดท้าย น้องปลา สาวท้องอ่อน

เพชร สหรัตน์ ท้าไฝว์ มงคลกิตติ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;