ชาวเน็ตอาลัย พ.ต.อ.​​​​​​​อาคม หลังรถนำขบวนของตำรวจประสบอุบัติเหตุ

ชาวเน็ตอาลัย พ.ต.อ.​​​​​​​อาคม หลังรถนำขบวนของตำรวจประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-05-16 13:15:17

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตำรวจทางหลวงชนกับระยนต์กระบะมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่บริเวณ ถนนทางหลวงหมายเลข 1295 ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 2+650 เส้นทางมุ่งหน้าอำเภอเนินมะปราง บ้านหนองตะแบก หมู่ 4 ตำบลดินทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

 

 
ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะสีขาวยังไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน มีนางบังอร เศษแสง เสียชีวิตอยู่ภายในรถ ชนประสานงา กับรถยนต์ตำรวจหลวงหมายเลข 5105 มี พ.ต.อ.อาคม ช้างพรายแก้ว รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงได้ประสานแพทย์เวร และตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

 

เบื้องต้นทราบว่า ขณะที่รถของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงกำลังปฏิบัติหน้าที่ในเส้นทางดังกล่าว เป็นเวลาเดียวกับที่รถกระบะที่มีนางบังอร ขับรถมาจากหนองเตาอิฐ เพื่อที่จะไปชำระเงินที่ ธ.ก.ส.สาขาอำเภอวังทอง

 

 


ซึ่งจุดที่เกิดเหตุเป็นถนนทางหลวงแผ่น ขนาด 2 ช่องจราจร เส้นทางตรง มีไหล่ไม่มาก ตำรวจตรวจสอบจากจุดเกิดอุบัติเหตุเบื้องต้นคาดว่า รถยนต์กระบะที่กำลังขับสวนทางมาก อาจลื่นเสียหลักพุ่งชนกับรถตำรวจทางหลวง จนเป็นสาเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

ล่าสุดชาวเน็ตได้ร่วมไว้อาลัย ของการจากไปอย่างกะทันหันของ พ.ต.อ.อาคม ช้างพรายแก้ว และได้มีคอมเมนท์ของชาวเน็ตรายหนึ่งได้ขอออกมาพูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้.

 

 

 

ขอบคุณ : ทีมตระเวนข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์