เศร้าพ่อ น้อยใจลูกสาว หลังมีปากเสียง ประชดผูกคอดับ(คลิป)

Publish 2019-05-11 07:55:32

 เมื่อวันที่ 10พ.ค.62 เวลา 20.30 น. ร.ต.อ.ยุทธศิลป์ พละสาร รอง สว.สอบสวน สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตในบ้านพัก เลขที่ 2/1 ซอยคู้บอน 6 ถนนคู้บอน เขตคันนายาว กรุงเทพฯ จึงเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่แพทย์พิสูจน์หลักฐาน
 เศร้าพ่อ น้อยใจลูกสาว หลังมีปากเสียง ประชดผูกคอดับ(คลิป)

 

 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นายสมชาย มังกร อายุ44ปี ชาว จ.นครสวรรค์ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง อยู่ในสภาพใช้ลวดผูกคอกับคานเพดานบ้านโดยโยงลวดมาจากฝาบ้าน ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีเขียว จากการสอบถาม ภรรยา ของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนขี้น้อยใจ เมื่อช่วงเย็นผู้เสียชีวิตกับลูกสาวมีปากเสียงกันรุนแรง และลูกสาวได้ออกจากบ้านไป ด้านนายสมชาย ก็เดินออกไปหาเพื่อน ตนเองจึงออกไปตามลูกสาวอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอน

 


 

 แต่นายสมาชายก็ยังไม่เข้ามาในห้องตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะนายสมชายชอบนอนอยู่หลังรถกระบะเป็นประจำ พอนานเข้าตนเองจึงจะออกไปตาม ก็พบนายสมชาย ผูกคอตายเสียชีวิต จึงรีบตัดลวดเพื่อจะเอานายสมชายส่ง รพ.แต่ นายสมชายได้เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุอาจเป็นเพราะ นายสมชายทะเลาะกับลูกสาว และถูกลูกสาวว่า จึงเกิดความน้อยใจ เพราะนิสัยเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว จึงประชดด้วยการผูกคอตาย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์